3 Phong trào

Vĩnh Phúc: Tổ chức Ngày hội hiến máu "Phúc Yên ngàn trái tim vàng"

15:53 - 02/04/2012      2469
Web.ĐTN: Ngày (29/3), tại Nhà thiếu nhi thị xã Phúc Yên, Ban thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu "Phúc Yên ngàn trái tim vàng" với sự tham gia của đông đảo ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã đến để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tình nguyện tham gia hiến máu.

Mới nhất

TP HCM: Những thanh niên tiếp sức

Hai năm qua, người lao động cả nước khi đến với TPHCM đã quen dần hình ảnh những thanh niên áo xanh tình nguyện với xấp tờ rơi trên tay tại các bến xe miền Đông, miền Tây và An Sương. Hễ nghe tiếng gọi í ới “xe về bến” là nhóm thanh niên lập tức tiếp cận người lao động vừa bước xuống xe để phát tờ rơi, hướng dẫn thông tin việc làm, nhà trọ, đội ngũ xe ôm uy tín... Họ được gọi với cái tên: Những thanh niên tiếp sức.

Gia Lai: Sôi nổi Hội thi thiếu nhi vẽ tranh “Cuộc sống xung quanh em” năm 2012

Web.ĐTN: Chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng GD&ĐT Tp.Pleiku tổ chức Hội thi vẽ tranh “Cuộc sống xung quanh em” năm 2012.

Quảng Bình: Thắp sáng đường quê

Những ngày này, thanh niên các khối và xã Đại Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) đang thi đua góp sức kéo dây, lắp bóng điện để thắp sáng những nẻo đường.

Thành đoàn Hải Phòng: Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Sáng 20 -3, Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2012).