Tuổi trẻ sáng tạo

Lan tỏa tinh thần sáng tạo trong người trẻ

11:11 - 11/11/2018     
Web.ĐTN: Hãy lan tỏa tinh thần sáng tạo đến những người khác, trên mọi lĩnh vực, trong mọi công việc, ở đâu có thanh niên, ở đâu có người trẻ ở đó phải có hoạt động sáng tạo

Mới nhất

Tổng kết và trao giải cuộc thi “ Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VII, năm 2018

Web.ĐTN: Cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VII năm 2018 được tổ chức đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở với hơn 626 sản phẩm tham gia dự thi.

Giống tỏi Nhật bén duyên trên đất Nghệ

Web.ĐTN: Bên cạnh cây chè Tuyết Shan đã trở thành thương hiệu, một tương lai mới đang mở ra đối với Tổng đội TNXP 10, đóng chân trên địa bàn xã Na Ngoi (Kỳ Sơn), khi giống tỏi Nhật Bản có tên gọi Sanuki đã bước đầu được ươm trồng thành công. Loại cây trồng có năng suất và giá trị cao này hứa hẹn sẽ giúp tăng thêm sự lựa chọn về giống cây trồng, đưa đời sống kinh tế của đồng bào nơi vùng núi cao này đi lên.

Bắc Giang: Ngày hội thanh niên khởi nghiệp năm 2018

Web.ĐTN: Tại đây, đã có 12 gian hàng gồm: 10 gian hàng của 10 huyện, thành phố và 02 gian hàng của các sản phẩm tham gia Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên” năm 2018.

Ra quân ứng dụng khoa học và công nghệ xử lý rơm rạ thành phân vi sinh

Web.ĐTN: 04 mô hình thí điểm xử lý rơm rạ tại 04 xã (gồm xã Đức Hòa và xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn; xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín; xã Phú Nam An, huyện Chương Mỹ), đã được triển khai từ ngày 15/9 đên ngày 30/11/2018.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2018

Web.ĐTN: Ngày 10/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 (TECHFEST 2018), với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu”.