Tuổi trẻ sáng tạo

Giảng viên trẻ, sinh viên tình nguyện tái cơ cấu ngành nông nghiệp

09:13 - 11/07/2019      234
Web.ĐTN: Ngày 09/7, tại xã Cốc Mỳ - huyện Bát Xát, Tỉnh đoàn Lào Cai phối hợp với trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã tổ chức Tổng kết Chương trình “Đưa giảng viên trẻ, sinh viên tình nguyện tham gia thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2019.  04 hộ dân tham gia chương trình trồng thí điểm và hơn 20 ĐVTN của xã cùng tham gia chương trình

Mới nhất

Bình Phước: Liên hoan “Sáng tạo trẻ” năm 2019

Web.ĐTN:500 đoàn viên thanh niên từ khối trường học và các công ty, y tế, công an trong tỉnh đã tham dự Liên hoan “Sáng tạo trẻ” tỉnh Bình Phước năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tối 31/5, sẽ tuyên dương 34 Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ X năm 2019

Web.ĐTN: Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ có tay nghề cao, có thành tích xuất sắc trong lao động; có giải pháp sáng tạo được áp dụng trong sản xuất đem lại hiệu quả về kinh tế và xã hội.

Bình Dương: Tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” năm 2019

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh Đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 14 gương “Người thợ trẻ giỏi” trong các lĩnh vực học tập, lao động, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, tham gia tích cực vào các hoạt động của Đoàn, Hội.

Báo cáo tổng hợp các đề xuất, khuyến nghị các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2018 của cơ quan T.Ư Đoàn

Web.ĐTN: Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn trân trọng giới thiệu báo cáo tổng hợp các đề xuất, khuyến nghị các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2018 của cơ quan Trung ương Đoàn.

Thừa Thiên Huế: Trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Web.ĐTN: Sáng ngày 4/5, Tỉnh Đoàn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII, năm 2019 tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế.