Hoạt động Hội, Đội

100 thanh niên, sinh viên tham gia Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018

01:46 - 19/11/2018     
Web.ĐTN: Ngày 18/11, tại TP. Hà Nội và Cần Thơ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Câu lạc bộ Đầu tư Khởi nghiệp - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ xuất quân Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018, với sự tham gia của hơn 100 thanh niên, sinh viên có dự án, ý tưởng khởi nghiệp, cùng đông đảo các bạn thanh niên, sinh viên TP. Hà Nội và TP. Cần Thơ.

Mới nhất

Hà Nội: Hơn 1.000 bạn trẻ tham gia vận động phòng chống bệnh đái tháo đường

Web.ĐTN: Chương trình mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm lớn của xã hội, động viên sự vào cuộc của gia đình, người thân, cộng đồng xã hội.

Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Hội đồng trẻ em tỉnh Yên Bái

Web.ĐTN: Đã có 15 ý kiến, kiến nghị, đề xuất trực tiếp về các vấn đề giảm tải các chương trình học, tăng thời gian ngoại khóa, trải nghiệm cho các em;...

Nhịp điệu trẻ Xứ Lạng – Thanh niên khỏe làm theo lời Bác lần thứ III, năm 2018

Web.ĐTN: Tham gia hội thi có 15 CLB, đội, nhóm đang học tập tại các trường THCS, THPT với gần 200 bạn đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh - sinh viên tham gia.

Thi tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em

Web.ĐTN: Cuộc thi giúp cho các bạn nhỏ có một sức khỏe tốt hơn để học tập, giáo dục, rèn luyện các bạn ý thức tự giác phòng và tránh các bệnh tật học đường; tạo cơ hội để các trường học xây dựng môi trường sinh hoạt, học tập đảm bảo vệ sinh.

Bến Tre: Văn nghệ truyền thông sức khỏe sinh sản, tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân

Web.ĐTN: Tại chương trình, khán giả đã được xem phóng sự, kịch ngắn và trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung khám sức khỏe tiền hôn nhân, tác hại của ma túy và biện pháp phòng chống ma túy.