Hoạt động Hội, Đội

“Gỡ khó” cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19

14:06 - 09/04/2020      39
Hỗ trợ học phí cho 100% sinh viên, “chi” 20 tỷ đồng giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19… đó là những nghĩa cử cao đẹp mà các trường đại học đang thực hiện với học trò của mình. Đây là động lực to lớn giúp sinh viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để học tập tốt.

Mới nhất

Tuổi nhỏ nhưng tấm lòng không nhỏ

Web.ĐTN: Với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, tấm lòng vàng của các em nhỏ khiến các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch thêm ấm lòng. Những món quà dù không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, là tình cảm, là trách nhiệm, là sự gửi gắm niềm tin về ngày đất nước chiến thắng dịch bệnh.

Sinh viên Việt Nam tại LB Nga bám trụ học tập giữa đại dịch Covid-19

Trong những ngày qua, trong khi nhiều lưu học sinh ở các nước châu Âu, châu Mỹ quay trở về Việt Nam để tránh đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ, các lưu học sinh Việt Nam ở Nga mặc dù lo lắng, nhưng vẫn quyết tâm vượt qua khó khăn, tiếp tục ở lại học tập.

Tuổi trẻ Quảng Trị hướng về biên giới để phòng, chống dịch COVID-19

Web.ĐTN: Thiết thực hưởng ứng chương trình Tháng Ba Biên giới do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã triển khai các hoạt động, công trình, phần việc tại xã A Ngo, huyện Đakrông và trao tặng quà cho các chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng dịch trên biên giới Việt - Lào.

Hòa Bình: Bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho thiếu nhi”

Web.ĐTN: Ngày 25/3, Huyện đoàn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức gắn biển, bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Sân chơi cho thiếu nhi” tại thôn Thôn Đồng Chúi, xã Tân Vinh.

Nghệ An: Độc đáo cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền Covid - 19

Web.ĐTN: Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh Covid - 19” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, những ngày qua, đoàn viên, đội viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tích cực tham gia với nhiều tác phẩm dự thi có chất lượng.