Công tác giáo dục

Thừa Thiên Huế: 17 cán bộ Đoàn tranh tài Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

17:14 - 30/11/2020      60
Web.ĐTN: Ngày 29/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh lần thứ III, năm 2020, với sự tham gia của 17 thí sinh là những cán bộ đoàn xuất sắc đến từ các cơ sở Đoàn, các Huyện, Thị, Thành Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Mới nhất

Hà Tĩnh tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Web.ĐTN: Với chủ đề “Tưởng nhớ người ra đi – Vì người ở lại”, Tỉnh đoàn phối hợp với Ban ATGT tỉnh đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.

Nghệ An: Nhiều cách làm mới đưa kiến thức pháp luật đến với thanh niên

Web.ĐTN: Trong thời gian qua, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã tăng cường tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật đến đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh. Nhiều cách làm mới được triển khai thực sự đã đem lại những hiệu ứng tích cực…

Hành trình “Hạt giống đỏ” dành cho đoàn viên ưu tú tỉnh Bến Tre

Web.ĐTN: Ngày 22/11, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở GG&ĐT tổ chức Hành trình “Hạt giống đỏ” với sự tham gia của 81 giáo viên trẻ, học sinh, sinh viên là đoàn viên ưu tú tạo nguồn phát triển đảng viên đến từ 9 huyện, thành phố và 02 trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Web.ĐTN: Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và GS Lương Xuân Quỳ - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.