Học tập

An Giang: 32 học sinh, sinh viên nhận học bổng Y tế Nguyễn Văn Hưởng năm học 2019 - 2020

11:41 - 20/01/2020      280
Web.ĐTN: Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tiếp tục học tập; thực hiện theo ý nguyện của cố Bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng và sự ủy nhiệm của Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Ngọc Trân, vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Mới nhất

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho thiếu nhi thông qua "Ngày hội Tiếng Anh"

Web.ĐTN: Mô hình "Ngày hội Tiếng Anh" của Trường Tiểu học Xuân Đỉnh (Từ Liêm, Hà Nội) thực sự mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn nhỏ, giúp các bạn phát huy tư duy sáng tạo và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Phú Thọ: Tập huấn, bồi dưỡng cho công chức trẻ cấp xã năm 2019

Web.ĐTN: Trong ba ngày, từ ngày 21 đến 23/11, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng cho công chức trẻ công tác tại UBND các xã, phường, thị trấn của 13 huyện, thành, thị trong tỉnh.

Đà Nẵng: Tuyên dương 58 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Năm 2019 là năm đầu tiên Thành Đoàn phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. 58 nhà giáo trẻ được tuyên dương là những tấm gương về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Nâng bước học sinh nghèo

Web.ĐTN: Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện đến trường, từ năm học 2018-2019, Tỉnh đoàn đã vận động các Đoàn cơ sở tham gia mô hình “dân vận khéo” tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho học sinh nghèo. Đây là mô hình đầy tính nhân văn, giúp các em tiếp tục đến trường.