Vĩnh Long ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm2015

09:42 29/07/2015     1045

3 Phong trào   Web.ĐTN: Sáng 11/7, tại trường Đại học Xây dựng Miền tây, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Vĩnh Long 2015 với sự có mặt của hơn 700 cán bộ Đoàn - Hội, hội viên, học sinh, sinh viên trong tỉnh.
Ra mắt đội hình tình nguyện Hoa phượng đỏ
Ra mắt đội hình tình nguyện Hoa phượng đỏ


Chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Vĩnh Long năm 2015 với chủ đề “Tuổi trẻ Vĩnh Long Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” là cơ hội để mỗi thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy năng lực, sở trường, sức trẻ của mình để làm thật nhiều việc thiết thực, có ích cho cộng đồng, tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị ngày càng văn minh, xanh – sạch – đẹp, mang lại niềm vui đối với nhân dân sâu, vùng khó khăn. Đồng thời, đây cũng là môi trường sống động để thế hệ trẻ hiểu biết hơn về cuộc sống của nhân dân, chia sẻ tốt hơn với những khó khăn, vất vả của cộng đồng, từng bước rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Nhân buổi lễ, Tỉnh đoàn Vĩnh Long cho ra mắt Đội hình tình nguyện Hoa phượng đỏ với sự tham gia 50 em học sinh THPT. Sau chương trình lễ ra quân các bạn học sinh và sinh viên đã thực hiện các hoạt động: thực hiện Công trình nạo vết cống và khai thông 300m kênh rạch, thực hiện Công trình dọn vệ sinh khu dân cư, chặt 200 m lao sậy, tổ chức lớp tập huấn chuyên đề luật bình đẳng giới, tổ chức sinh hoạt thiếu nhi và thăm gia đình chính sách…
ĐVTN tổ chức dọn vệ sinh khu dân cư
ĐVTN tổ chức dọn vệ sinh khu dân cư


Tham gia đồng hành cùng chương trình lễ ra quân năm nay, Hội Sinh viên tỉnh nhận được sự hỗ trợ 40 triệu đồng và 100 thùng nước ngọt các loại từ Cty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico tại Thành phố Cần Thơ cho các hoạt động truyền thông của chương trình.