Hội LHTN Việt Nam

100 thanh niên, sinh viên tham gia Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018

01:46 - 19/11/2018     
Web.ĐTN: Ngày 18/11, tại TP. Hà Nội và Cần Thơ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Câu lạc bộ Đầu tư Khởi nghiệp - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ xuất quân Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018, với sự tham gia của hơn 100 thanh niên, sinh viên có dự án, ý tưởng khởi nghiệp, cùng đông đảo các bạn thanh niên, sinh viên TP. Hà Nội và TP. Cần Thơ.

Mới nhất

Bến Tre: Văn nghệ truyền thông sức khỏe sinh sản, tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân

Web.ĐTN: Tại chương trình, khán giả đã được xem phóng sự, kịch ngắn và trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung khám sức khỏe tiền hôn nhân, tác hại của ma túy và biện pháp phòng chống ma túy.

Thừa Thiên Huế: 600 bạn trẻ tham dựThắp sáng ước mơ hoàn lương 2018

Web.ĐTN: “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là chương trình đầy ý nghĩa, với mong muốn giúp các phạm nhân - những con người đã từng lầm lỡ có cơ hội học tập, rèn luyện tiến bộ, có điều kiện tái hoà nhập cộng đồng, trở thành người lương thiện, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trà Vinh: Những gương mặt cán bộ Hội tiêu biểu

Web.ĐTN: Đây là 03 trong số 09 cá nhân vừa được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tuyên dương nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018) vừa qua.

Lạng Sơn: Hơn 2.000 ĐVTN tham gia “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông”

Web.ĐTN: Tại Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông (hơn 30 xe mô tô); chia sẻ kiến thức và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; diễn đàn “Câu chuyện của tôi, bài học cho bạn”; hội thi “Rung chuông vàng” ...