3 Chương trình

Thủ lĩnh Đoàn làm chủ trang trại

15:02 - 07/04/2020      82
Anh Nguyễn Thế Dũng (sinh năm 1988), Bí thư Đoàn xã Giang Sơn (Gia Bình, Bắc Ninh) dám nghĩ, dám làm trên mảnh đất quê hương và chia sẻ thành công với các bạn trẻ có khát vọng làm giàu.

Mới nhất

100 nhà khởi nghiệp trẻ “đối đầu” 100 nhà đầu tư tại VietChallenge 2020

Web.ĐTN: Sáng 21/3, tại Hà Nội, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, Thành đoàn Hà Nội và Văn phòng Đề án 844 (Bộ Khoa học và Công nghệ), Deluxe Service Office, AloBase tổ chức họp báo về cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu - VietChallenge 2020.

Giúp thanh niên khởi nghiệp

Phong trào lập thân, lập nghiệp, vươn lên thoát nghèo và làm giàu trên quê hương của tuổi trẻ Bắc Giang đã và đang được triển khai hiệu quả từ sự tiếp sức của các nguồn vốn vay ưu đãi thông qua tổ chức đoàn. Ngày càng nhiều dự án kinh tế của thanh niên cho thu nhập cao, đóng góp tích cực vào chương trình MTQG giảm nghèo bền vững.

Khóa đào tào kỹ năng mềm ý nghĩa dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Web.ĐTN: Ngày 22/2, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Vietchallenge và Công ty CP Công nghệ Alobase tổ chức khóa đào tạo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, những đoàn viên, thanh niên có mong muốn khởi nghiệp trong tương lai.

Tiếp sức thanh niên lập thân, lập nghiệp

Web.ĐTN: Nhờ sự chung sức của Hội Doanh nhân trẻ và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua “Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”, nhiều ĐVTN đã xây dựng được những mô hình kinh tế cho hiệu quả cao.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái

Web.ĐTN: Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Canh Tý 2020, chiều 30/01, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái.