3 Chương trình

Đắk Nông: 216 thí sinh tham dự Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại 2019

14:27 - 20/03/2019      33
Web.ĐTN: Tối 18/3, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức thành công Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại khối các trường Trung học phổ thông, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề năm 2019.

Mới nhất

Ra quân Chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm” năm 2019

Web.ĐTN: Sáng 16/3, tại Nhà Văn hoá Thanh niên, Thành đoàn phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TPHCM và Báo Tuổi Trẻ tổ chức ra quân Chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm” năm 2019.

Nghệ An: Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho thanh niên trong “Ngày hội việc làm”

Web.ĐTN: Sáng 16/3, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 24 doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên các trường đại học, cao đẳng và người lao động có nhu cầu việc làm trên địa bàn tỉnh.

VCK U.19 Quốc gia 2019: Hà Nội đăng quang và lập hàng loạt kỷ lục

Vượt qua HAGL trong trận chung kết, CLB U.19 Hà Nội đã lập kỷ lục mới với lần thứ 5 vô địch Quốc gia. Bên cạnh đó, đội bóng trẻ thủ đô còn sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá khác...

Quan tâm xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên

Web.ĐTN: Quan tâm xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên về đời sống, học tập, vui chơi giải trí và đặc biệt là nghề nghiệp, việc làm là vấn đề được nhiều đại biểu nêu ý kiến khi góp ý cho Luật Thanh niên tại Hội nghị Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam lần thứ 30.

Anh Thoại khởi nghiệp từ cây Lục bình

Web.ĐTN: Từ loài cây hoang dã, trôi dạt trên sông, tưởng chừng “vô dụng” nhưng thời gian qua, cây Lục bình đã làm thay đổi đời sống của rất nhiều người dân ở huyện Long Mỹ.