Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tuyên Quang: Phát huy quyền trẻ em từ mô hình Hòm thư “Điều em muốn nói”

09:59 - 24/09/2021      65
ĐTN: Nhằm lắng nghe, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của thiếu nhi, tạo cơ hội cho thiếu được bày tỏ suy nghĩ của bản thân, giúp các em thêm mạnh dạn, tự tin, Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang đã triển khai và nhân rộng hoạt động của mô hình Hòm thư “Điều em muốn nói”.

Mới nhất

Thiếu nhi Quảng Trị“Vui Tết Trung thu - Chung tay vượt qua đại dịch”

ĐTN: Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các cơ sở Đoàn - Đội trong toàn tỉnh đã sôi nổi tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Bến Tre tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng Rằm năm 2021” trực tuyến

ĐTN: Ngày 21/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre tổ chức phát sóng chương trình “Vui hội Trăng Rằm năm 2021”, một chương trình đặc biệt để các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui tươi, an toàn trong mùa dịch.

“Lồng đèn thắp sáng ước mơ” thiếu nhi Hà Tĩnh

ĐTN: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tết Trung thu năm nay, dù không tổ chức được lễ rước đèn, phá cỗ như những năm trước nhưng các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đã có nhiều mô hình, hoạt động ý nghĩa, qua đó mang tới cho các em một mùa trung thu trọn vẹn tình yêu thương.

Nhiều phần quà ý nghĩa đến với trẻ em làng chài ven sông Hồng

ĐTN: Chiều 21/9, đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư TƯ Đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trung thu và trang thiết bị học trực tuyến cho trẻ em tại làng chài xã Văn Đức (làng chài ven sông Hồng).

Khánh Hòa: Hành trình "Trung thu ấm áp- Gửi trao yêu thương"

ĐTN: Sáng 19/9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hành trình “Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương” năm 2021 tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa).