Xây dựng Đoàn

Mới nhất

Trao sổ tiết kiệm tặng 63 giáo viên người dân tộc thiểu số

Web.ĐTN: Tối 16/11 tại Hà Nội, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam đã trao sổ tiết kiệm và các phần quà tặng 63 giáo viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô", mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng.

Khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý III năm 2020

Web.ĐTN: Với những thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu và triển khai thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2020, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân thuộc các ban đơn vị khối phong trào và văn phòng Trung ương Đoàn.

Hoà Bình: Tập huấn cho 65 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở năm 2020

Web.ĐTN: Sáng ngày 6/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức bế mạc lớp lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp năm 2020, với sự tham gia của 65 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở trong toàn tỉnh.

Thu hút thanh niên vào hoạt động phong trào

Là xã vùng xa của TX. Phú Mỹ, với gần 2/3 ĐVTN là dân tộc thiểu số, nhưng Đoàn Thanh niên xã Sông Xoài, TX. Phú Mỹ luôn là điểm sáng trong công tác tập hợp thanh niên và thực hiện hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Hà Nam: Xây dựng 19 đường, phố “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” trong 9 tháng đầu năm

Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.