Tháng thanh niên

Mới nhất

Vĩnh Phúc: Tháng Thanh niên tập trung hoạt động tại cơ sở

ĐTN: Sáng 02/3, tại tượng đài Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng - thành phố Vĩnh Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Vĩnh Phúc tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” .

Nghệ An: Đồng loạt ra quân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên

ĐTN: Tiếp nối khí thế các hoạt động ra quân cấp tỉnh trong Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 27/02, 100% các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Khẳng định sức mạnh đoàn kết của tổ chức Đoàn nhân 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐTN: “90 năm ngày thành lập Đoàn không chỉ là dịp kỷ niệm, mà là dịp để chúng ta khẳng định sức mạnh đoàn kết của tổ chức; đồng thời truyền tải thông điệp của tổ chức Đoàn đến với cấp ủy, chính quyền các cấp, đến với xã hội, và đặc biệt là nhìn lại 90 năm để có những định hướng, phát triển trong tương lai”.

Gia Lai: Phát động Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa

ĐTN: Sáng 28/2, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức Lễ phát động “Tháng Thanh niên” năm 2021 với sự tham gia của đại diện các sở, ban, ngành cùng các tổ chức, cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

An Giang: Thực hiện hoạt động trị giá gần 400 triệu đồng trong ngày ra quân Tháng Thanh niên

ĐTN: Sáng ngày 01/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, diễn ra tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh An Giang.