Tháng thanh niên

Tháng Thanh niên nhiều đổi mới, sáng tạo

15:47 - 06/04/2020      272
Web.ĐTN: Tháng Thanh niên năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng” đã có nhiều đổi mới, sáng tạo đem lại hiệu quả thiết thực. Nhiều mô hình, cách làm mới được triển khai để phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19.

Mới nhất

Dấu ấn thanh niên Bình Dương chung tay đẩy lùi Covid-19

Web.ĐTN: Tháng Thanh niên năm 2020 đã ghi dấu trong lòng người dân về thế hệ trẻ Bình Dương luôn xung kích, đi đầu, không ngại khó, ngại khổ, luôn dấn thân vào hoàn thành nhiệm vụ của quê hương, đất nước giao phó bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực nhất.

30 ngày sôi nổi và ý nghĩa của tuổi trẻ Tuyên Quang

Web.ĐTN: Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm 2020 được các cấp bộ Đoàn tập trung triển khai sáng tạo, hiệu quả, với các công trình, phần việc thanh niên cụ thể đã thúc đẩy khí thế, tinh thần xung kích tình nguyện của ĐTN toàn tỉnh.

Tiền Giang: Trao tặng 150 thùng chứa nước cho người dân vùng hạn mặn

Web.ĐTN: Ngày 28/3, tại huyện Tân Phú Đông và Thị xã Gò Công, Tỉnh Đoàn Tiền Giang phối hợp Công ty viễn thông MobiFone chi nhánh tỉnh Tiền Giang và Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an tổ chức trao tặng 150 thùng chứa nước cho người dân trong chương trình “Nước cho vùng hạn mặn”.

"Ngày thứ 7 tình nguyện" giúp dân chống dịch

Web.ĐTN: Ngày 28/3, Bình Định đã đồng loạt ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” gắn với triển khai tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 rộng rãi trong đoàn viên thanh niên và nhân dân trên các kênh thông tin như website, Facebook của Đoàn, Hội, Đội các cấp, hệ thống phát thanh, xây dựng các tờ rơi…

Bắc Giang: Sinh hoạt chính trị “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Web.ĐTN: Ngày 26/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Chương trình được livestream trên tài khoản Facebook “Tỉnh Đoàn Bắc Giang”.