Khởi nghiệp, lập nghiệp

Mới nhất

Nghệ An: Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho thanh niên trong “Ngày hội việc làm”

Web.ĐTN: Sáng 16/3, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 24 doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên các trường đại học, cao đẳng và người lao động có nhu cầu việc làm trên địa bàn tỉnh.

Thành công từ những mô hình khởi nghiệp độc đáo của sinh viên thế hệ 9X

Được tự do lựa chọn, quyết định bước đường khởi nghiệp của mình với nhiều ý tưởng, mô hình độc đáo là một trải nghiệm vô cùng quan trọng của các bạn sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

5000 học sinh Bắc Ninh với Ngày hội dẫn lỗi tương lai

Web.ĐTN: Ngày 03/03, tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh năm 2019.

Sức trẻ vươn lên từ buôn làng

Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; năng động, đổi mới tư duy, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế... Đó là những thanh niên sinh ra và lớn lên từ buôn làng đã và đang đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đồng hành cùng bộ đội xuất ngũ trong tư vấn hướng nghiệp, học nghề

Web.ĐTN: Ngày 22/01, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tiên Du, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh triển khai phối hợp tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2019” .