Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Quảng Bình: Nâng cao nhận thức pháp luật cho nhân dân vùng biên giới, hải đảo

11:32 - 26/07/2021      1858
ĐTN: Với phương châm dựa vào dân, lấy dân làm gốc “mỗi người dân biên giới là một cột mốc sống”, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, 5 năm trở lại đây, tuổi trẻ BĐBP tỉnh luôn quan tâm triển khai các hoạt động giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn trên hai tuyến biên giới, trong đó có việc thực hiện đề án "Tăng cường PBGDPL cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021".

Mới nhất

Thanh niên Bình Thuận hăng hái lên đường tham gia bảo vệ Tổ quốc

ĐTN: Sáng ngày 03/3/2021, các địa phương trong toàn tỉnh Bình Thuận đã đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021. Dịp này, hơn 1.300 thanh niên Bình Thuận hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Cần Thơ: 1.702 thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2021

ĐTN: Ngày 03/3/2021, các cấp ủy Đảng chính quyền, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS), các ban, ngành, đoàn thể và 09 quận, huyện thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn đưa 1.702 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Nữ đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ

ĐTN: Với tâm trạng hân hoan đầy háo hức của tuổi trẻ, đoàn viên Trần Thị Phương Thùy đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế của một đảng viên trẻ tình nguyện tham gia lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Thái Nguyên: Động viên tân binh lên đường nhập ngũ

ĐTN: Vừa qua, 9/9 huyện, thị, thành đoàn trên địa bàn toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức thăm, động viên và phối hợp với các xã, phường tặng quà cho các tân binh là đoàn viên, thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thanh Hóa: Thăm, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ

ĐTN: Sáng 24/02, Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa đến thăm, gặp gỡ, tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương tại huyện Hậu Lộc và Nga Sơn.