Khởi nghiệp, lập nghiệp

Tư vấn, định hướng nghề nghiệp việc làm cho học sinh khối Trung học phổ thông

15:38 - 24/03/2014      1318
Web.ĐTN: Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện” và Tháng thanh niên, trong 2 ngày 20, 21/3/2014, tại Yên Bái, Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên T.Ư Đoàn phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm Yên Bái tổ chức chương trình Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho 2.700 em học sinh.

Mới nhất

Tìm được việc làm từ bến xe

Nhiều bạn trẻ đã tìm được việc làm thông qua chương trình “Tiếp sức người lao động” do Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên (YES Center) thuộc Thành đoàn TP.HCM phối hợp với một số đơn vị thực hiện nhân đợt cao điểm Tháng thanh niên 2014.

Hai “nghệ nhân” điêu khắc trẻ chưa từng qua trường lớp đào tạo

Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng bằng niềm đam mê, hai anh em đã tự mày mò để cho ra đời hàng trăm tác phẩm điêu khắc trên gỗ…

Ông chủ thủ phủ chuối tiêu hồng

Khởi nghiệp từ những đồng vốn vay mượn, trên cánh đồng quê hương, anh Phạm Năng Thành (SN 1979, ở xã Đại Tập, Khoái Châu, Hưng Yên) mạnh dạn đầu tư trồng chuối tiêu hồng. Đến nay, anh có hơn 50 mẫu chuối, mỗi năm thu nhập hàng tỷ đồng.

Trang trại ổi ở giữa rừng keo trên “đảo ông Bình”

Từ khi được nhận giao khoán đất rừng vào năm 1998, gia đình chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thủy đã tốn rất nhiều công sức để làm con đường nhỏ đi men qua những quả đồi, thuê máy ủi san đường, xây cống vượt qua suối để vào đảo.