Câu chuyện đẹp

Nghị lực phi thường của cậu học trò không tay

17:40 - 08/09/2016      1009
Bằng nghị lực phi thường, vượt qua nhiều gian khó, chàng trai không tay Nguyễn Đình Nhẫn đã trở thành tân sinh viên khoa công nghệ thông tin và đang viết tiếp giấc mơ về một tương lai tốt đẹp.

Mới nhất

Người đi tìm kho thuốc dân gian

Từng ước ao được làm kỹ sư hóa dầu nhưng có lẽ cuộc đời đã lựa chọn, đặt chị vào vị trí nghiên cứu dược học và chị vẫn từng ngày đi tìm lời giải cho kho thuốc phong phú sẵn có trong dân gian Việt Nam.

Hà Nội: 100 Thủ khoa xuất sắc báo công Dâng bác và trồng cây tại Khu di tích Đền Và

Web.ĐTN: Sáng 28/8, 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2016 đã đến báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9 – Đá Chông (xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội) và tham gia trồng cây tại Khu di tích Đền Và (Thị xã Sơn Tây) hưởng ứng chương trình trồng 1 triệu cây xanh của thành phố Hà Nội.

Thanh Hóa: Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nữ sinh quên mình cứu bạn

Web.ĐTN: Được sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, chiều 25/8, đồng chí Lê Văn Trung - Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn và tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho em Trần Thị Thu Hà, xóm 2, xã Xuân Châu, huyện Thọ Xuân vì đã quên mình cứu hai học sinh khỏi đuối nước.

Máy báo “Người thân đã bị 
té ngã” của học sinh cấp II

Đọc tin trên báo về một cụ già 80 tuổi té ngã nhưng không ai biết để cứu kịp thời khiến cụ tử vong, nhóm học sinh cấp II ở TP Cần Thơ đã sáng chế “Thiết bị phát hiện té ngã thông minh - Smart fall detection system”.

Lê Hải Nam - Người “truyền lửa” cho đoàn viên, thanh niên

Web.ĐTN: Nhiệt huyết, gương mẫu, năng động - đó là lời nhận xét của những đồng chí, đồng nghiệp và các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh khi nhắc đến đồng chí Lê Hải Nam, Bí thư đoàn trường THPT Bạc Liêu.