50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cụm miền núi Đông Bắc Bộ: Thực hiện hơn 3.000 công trình thanh niên làm theo lời Bác

09:48 - 22/08/2019      358
Web.ĐTN: Chiều 21/8, tại Cao Bằng, Cụm miền núi Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Mới nhất

Từ cô sinh viên năng động đến nhà quản lý tài năng

Web.ĐTN: Đảng viên trẻ Bùi Thị Chung, sinh viên khóa đầu tiên của khoa Văn – Xã hội, trường Đại học Khoa học Thái Nguyên đã khẳng định được mình trên cương vị công tác là Phó chủ tịch UBND xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Phó Bí thư chi đoàn say mê dọn rác, làm sạch môi trường

Web.ĐTN: Không chỉ nổi tiếng khắp huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) với biệt danh “Giám đốc rác", Y Hlý Niê Kdăm còn nổi tiếng là cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa.

Bùi Thị Thanh Loan, nữ Bí thư Đoàn phường nhiệt huyết, năng động

Web.ĐTN: Gần 5 năm là Bí thư Đoàn phường Nhơn Phú, chị Bùi Thị Thanh Loan luôn thể hiện tính gương mẫu, tận tụy với công việc, có nhiều sáng kiến hay, việc làm thiết thực. Chị là một trong những gương đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc được tuyên dương tới đây.

Học tập Bác, nêu cao tinh thần trách nhiệm

Web.ĐTN: Với những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn, tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác, anh Ngô Ngọc Minh là một trong những gương Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc được tuyên dương nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.