50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đảng viên trẻ trăn trở giúp dân thoát nghèo

16:19 - 20/08/2019      327
Web.ĐTN: Với vai trò Bí thư chi bộ, trưởng bản Pạc Sủi, xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Chìu Văn Hiếng luôn trăn trở tìm cách giúp dân thoát nghèo. Anh là một trong những đảng viên trẻ tuổi được tuyên dương nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mới nhất

Phó Bí thư chi đoàn say mê dọn rác, làm sạch môi trường

Web.ĐTN: Không chỉ nổi tiếng khắp huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) với biệt danh “Giám đốc rác", Y Hlý Niê Kdăm còn nổi tiếng là cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa.

Bùi Thị Thanh Loan, nữ Bí thư Đoàn phường nhiệt huyết, năng động

Web.ĐTN: Gần 5 năm là Bí thư Đoàn phường Nhơn Phú, chị Bùi Thị Thanh Loan luôn thể hiện tính gương mẫu, tận tụy với công việc, có nhiều sáng kiến hay, việc làm thiết thực. Chị là một trong những gương đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc được tuyên dương tới đây.

Học tập Bác, nêu cao tinh thần trách nhiệm

Web.ĐTN: Với những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn, tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác, anh Ngô Ngọc Minh là một trong những gương Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc được tuyên dương nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Thị Hồng Mai - nữ thủ lĩnh Đoàn tiêu biểu

Hơn 13 năm tham gia công tác Đoàn, đồng chí Trần Thị Hồng Mai - Bí thư Huyện đoàn Lấp Vò luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là gương điển hình trong công tác vận động, tập hợp đoàn viên, thanh niên, có nhiều đóng góp thiết thực trong việc nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Sóc Trăng: Hành trình giáo dục truyền thống “Về 8 khu di tích lịch sử cấp quốc gia của tỉnh”

Web.ĐTN: Ngày 15-16/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hành trình giáo dục truyền thống “Về 8 khu di tích lịch sử cấp quốc gia của tỉnh Sóc Trăng” nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2019).