Tuổi trẻ sáng tạo

Học trò trường làng lập trình robot điều khiển bằng smartphone

13:32 - 19/04/2018      969
'Mang công nghệ 4.0 về cho trò nghèo', đó là tâm nguyện của các thầy cô giáo trường tiểu học Thụy Sơn (Thái Bình) khi giúp học sinh chế tạo robot điều khiển bằng smartphone.

Mới nhất

Tỉnh Đoàn Gia Lai trao bằng khen cho cô giáo khuyết tật

Web.ĐTN: Chiều 17/4, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến làng Chao Pông (xã Ia Phang, huyện Chư Pưh) để trao bằng khen của Tỉnh đoàn Gia Lai cho Rmah H’Blao là tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc trong tháng 3/2018.

Cô học trò nghèo Bắc Giang nỗ lực vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: Vượt qua những khó khăn về điều kiện, hoàn cảnh gia đình cô học trò Nguyễn Thị Nguyệt sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc xã Phương Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) hiện là học sinh Trường THPT Phương Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập.

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho những tấm gương dũng cảm cứu người

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho những tấm gương không ngần ngại lao vào chốn hiểm nguy, nơi đầu sóng ngọn gió để cứu người, tiếp tục viết nên những câu chuyện đẹp về lòng dũng cảm của giới trẻ.

Chàng trai trẻ thổi hồn vào gỗ bằng công nghệ CNC

Web.ĐTN: Khởi nghiệp chỉ từ hai bàn tay trắng và sự đam mê công nghệ, rồi trở thành chủ của một xưởng sản xuất về mộc đó là câu chuyện của anh Lê Quang Hùng tại huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình.

Những cán bộ Đoàn tiêu biểu tỉnh Trà Vinh

Web.ĐTN: Tại lễ họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Tỉnh Đoàn Trà Vinh đã tuyên dương 30 gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu. Đây là những "thủ lĩnh" tiêu biểu trong dẫn dắt các hoạt động, phong trào Đoàn tại cơ sở.