Mô hình hay

Triển khai mô hình chợ dân sinh giảm rác thải nhựa tại chợ Phú Gia

13:45 - 08/09/2020      2773
Web.ĐTN: Chợ Phú Gia (quận Tây Hồ, Hà Nội) tiếp tục được chọn là mô hình thí điểm chợ dân sinh hạn chế rác thải nhựa năm 2020. Đây là chương trình do Thành đoàn Hà Nội và Quận đoàn Tây Hồ phối hợp triển khai.

Mới nhất

Mô hình Đội Thanh niên tình nguyện Hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cấp tỉnh bước đầu hoạt động

Web.ĐTN: Năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xác định tập trung triển khai Quyết định số 1516-QĐ/TU ngày 24/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc phê duyệt Đề án “Phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn Dịch vụ công trực tuyến, mức độ 3, 4 cho người dân tại khu dân cư trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019 - 2025”.

Sóc Trăng: Bàn giao 10 Ngôi nhà thu gom rác thải nhựa trong trường học

Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bàn giao 10 ngôi nhà thu gom rác thải nhựa trong trường học năm 2019.

Hiệu quả từ công trình thanh niên mô hình "Ngôi nhà 200 đồng"

Web.ĐTN: Với mục đích giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng được rác thải tái chế có hiệu quả , vừa qua Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô đã hoàn thành công trình ngôi nhà 200 đồng và đã đưa vào sử dụng có hiệu quả với thông điệp: “Đoàn viên, thanh niên hãy chung tay giữ gìn môi trường sư phạm nhà trường xanh - sạch - đẹp”!

Thanh niên Yên Bái giúp nhau làm kinh tế

Web.ĐTN: Từ phong trào đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, nhiều thanh niên đã trở thành những ông chủ nhỏ, không chỉ đem lại thu nhập cho gia đình mà còn tạo việc làm cho nhiều đoàn viên, thanh niên góp phần thay đổi diện mạo của quê hương.

Quảng trị: 9 tháng đầu năm 2018 đã có 102 mô hình phát triển kinh tế mới

Web.ĐTN: Nhằm hỗ trợ thanh niên trong lập nghiệp, khởi nghiệp Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi cho các mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ. Trong 9 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh đã giải ngân cho 97 dự án với tổng số tiền gần 05 tỷ đồng.