Mô hình hay

"Shipper áo xanh” lội nước đưa bài tập cho học sinh làng chài

10:10 - 18/04/2020      1194
Web.ĐTN: Các “shipper áo xanh” không ngại khó khăn vất vả đưa bài tập tới tận tay các em học sinh vùng khó khăn, không có điều kiện học online. Vượt núi, leo dốc, thậm chí có shipper còn phải lội sông để đưa bài tập cho học sinh làng chài.

Mới nhất

Những thông điệp ý nghĩa trên ghế đá trường học

Web.ĐTN: Những ngày này, trong khuôn viên của trường THCS và Tiểu học Hà Thanh, xã Hoạt Giang (xã mới sáp nhập từ 2 đơn vị Hà Thanh và Hà Vân), huyện Hà Trung, những chiếc ghế tưởng chừng như vô cảm, lạnh tanh ngày nào bỗng chốc hóa thành những bức tranh tuyệt đẹp với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Mô hình Tủ sách thanh niên - thúc đẩy đam mê đọc sách trong thanh niên

Web.ĐTN: Thời đại công nghệ thông tin, con người có nhiều cách để tiếp cận và bổ sung thông tin, kiến thức và phục vụ nhu cầu giải trí cho mình, hàng loạt loại hình khác cạnh tranh với sách như truyền hình, phát thanh, báo chí, internet… Nhưng, sách vẫn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Thừa Thiên Huế: Phát động phong trào “Ngày làm việc tốt” năm 2019

Web.ĐTN: Sáng 22/6, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ phát động phong trào “Ngày làm việc tốt” trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang năm 2019.

Trà Vinh: Hiệu quả từ mô hình “Ai cũng có thể là Bí thư”

Web.ĐTN: Với phương châm “Vững kỹ năng - Mạnh phong trào - Giỏi tổ chức”, trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Ban Chấp hành chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã mạnh dạn đưa ra nhiều mô hình, đổi mới phương thức sinh hoạt và tuyên truyền nhằm đoàn kết, tập hợp đoàn viên.

Giống tỏi Nhật bén duyên trên đất Nghệ

Web.ĐTN: Bên cạnh cây chè Tuyết Shan đã trở thành thương hiệu, một tương lai mới đang mở ra đối với Tổng đội TNXP 10, đóng chân trên địa bàn xã Na Ngoi (Kỳ Sơn), khi giống tỏi Nhật Bản có tên gọi Sanuki đã bước đầu được ươm trồng thành công. Loại cây trồng có năng suất và giá trị cao này hứa hẹn sẽ giúp tăng thêm sự lựa chọn về giống cây trồng, đưa đời sống kinh tế của đồng bào nơi vùng núi cao này đi lên.