Câu chuyện đẹp

Dương Hà Vy tạo hứng thú để việc học trở thành đam mê

11:06 - 28/04/2018      1231
Web.ĐTN: Vừa nhận bằng tú tài quốc tế IB từ trường Liên kết thế giới UWC Costa Rica (với học bổng gần 50.000 USD/02 năm học), Dương Hà Vy đã giành tiếp học bổng “khủng” tại vòng quyết định sớm (Early Dicision) trị giá hơn 300.000USD/04 năm học từ Đại học Northwestern University - top đầu các trường đại học danh giá của nước Mỹ.

Mới nhất

Những gương mặt trẻ góp phần xây dựng Thủ đô

Web.ĐTN: 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017 được Thành đoàn vinh danh vừa qua, họ đều là những đoàn viên thanh niên có nhiều thành tích và đóng góp đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước.

Tưởng Thị Ngọc Ánh- Nữ cảnh sát tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc mê hoạt động phong trào

Web.ĐTN: Thiếu úy Tưởng Thị Ngọc Ánh- là một trong 20 gương thanh niên Công an tiểu biểu năm 2017 vừa được Bộ Công an trao tặng Giải thưởng vào ngày 23/3/2018.

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã trả lời phóng viên về cuộc vận động 'Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp', do Trung ương Đoàn phát động trên mạng xã hội.

Gia Lai: Trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho học sinh cứu hai bạn khỏi đuối nước

Web.ĐTN: Chiều 16/4, tại trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Nhơng, học sinh dân tộc thiểu số lớp 5B, trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa đã có hành động dũng cảm cứu hai bạn bị đuối nước.

Thanh niên 8X bỏ phố về quê trồng hoa hồng thu 500 triệu đồng/năm

Sau một thời gian làm công nhân trồng cây cho một công ty ở Hà Nội, Đào Mạnh Hùng (SN 1988) đã quyết định quay về quê ở khu 8, xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông (Phú Thọ) để lập nghiệp bằng nghề trồng hoa hồng. Đến nay, mỗi năm anh thu được ít nhất 500 triệu đồng, không những thế, sau 3 năm gây giống, mở rộng mô hình, đến nay vườn hoa hồng của anh có giá trị nhiều tỷ đồng…