Khởi nghiệp, lập nghiệp

Cần nhân rộng mô hình “Đàn Dê của Đoàn”

14:53 - 22/07/2014      1609
Web.ĐTN: 2 năm nay, cái tên “Đàn Dê của Đoàn” tại xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái tồn tại hiện hữu mà không cần đặt tên. Có được tên gọi này là do người dân gọi mãi thành quen.

Mới nhất

Thái Nguyên: Thanh niên làm giàu trên đất quê hương mình

Web.ĐTN: Từ 1 mẫu chè và 3 sào ao nuôi cá giống, với nghị lực của bản thân, anh Trần Bình Trọng (SN 1983, trú tại xóm Tân Long, xã Cổ Lũng, Phú Lương, Thái Nguyên) đã tạo dựng được mô hình VAC hiệu quả, mỗi năm thu lãi trên 150 triệu đồng.

Người cán bộ trẻ luôn tận tụy với dân

Web.ĐTN: Đó là anh Bùi Văn Thành cán bộ nông nghiệp, kiêm cán bộ văn hoá xã hội của Thị trấn Trại Cau (Đồng Hỷ - Thái Nguyên).

Làm giàu từ mô hình than tre hoạt tính, một bước đi táo bạo của chàng trai công giáo

Web.ĐTN: Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai công giáo Nguyễn Thanh Giang sinh năm 1985 trú tại khu 20, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy đã luôn ấp ủ trong tâm một ý chí khát vọng làm giàu vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VI - 2014

Web.ĐTN: Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VI năm 2014 với phương châm: “Chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả” sẽ là ngày hội của tuổi trẻ, ngày hội của những thanh niên khát khao lập thân, lập nghiệp.

Giao lưu, đối thoại, gặp mặt thanh niên làm kinh tế giỏi Thủ đô 2014

Web.ĐTN: Đây là cơ hội để các thanh niên làm kinh tế giỏi Thủ đô được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế; đồng thời đề xuất, kiến nghị với các sở, ngành của Thành phố tạo cơ chế, chính sách để thanh niên phát triển trong thời gian tới.