Câu chuyện đẹp

Đinh NhRối - "Thủ lĩnh" Thanh niên năng động và nhiệt huyết

11:26 - 06/03/2018      1106
Web.ĐTN: Với sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, Bí thư Đoàn xã Ayun - Đinh NhRối , huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã trở thành điểm sáng trong huyện Chư Sê.

Mới nhất

Tặng Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho 3 em học sinh trả lại hơn 40 triệu đồng cho người đánh mất

Web.ĐTN: Chiều ngày 27/02, tại trường THPT Trần Văn Bảy (huyện Thanh Trị), Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp với Báo Thanh niên tổ chức lễ biểu dương “Người tốt việc tốt” đối với 3 em Đỗ Văn Bằng học sinh lớp 10A8 Trường THPT Trần Văn Bảy, em Trần Thanh Mới (16 tuổi) và Lê Nhĩ Khang (14 tuổi) cùng ngụ ấp Thạnh Điền, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị vì đã có hành động cao đẹp, trả lại tiền cho người đánh rơi.

Truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho nam sinh viên cứu 3 mẹ con ở Thanh Hóa

Web.ĐTN: Chiều ngày 9/02, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa Lê Văn Trung đã truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho sinh viên Hoàng Đức Hải, ở xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa vì hành động xả thân cứu người.

Thanh Hóa: Tặng bằng khen cho thủ môn U23 Bùi Tiến Dũng

Web.ĐTN: Ngày 25/01, tại nhà riêng của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng Bằng khen cho thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng - người có công lớn giúp đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải U23 Châu Á.

Quán cơm “Đoàn viên” của chàng Bí thư Đoàn

Gần 4 năm nay, Quán cơm “Đoàn viên” (phường Tân Thới Hiệp, Q. 12, TPHCM) đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người lao động nghèo, người già neo đơn.

Cán bộ Đoàn mang quân phục màu xanh

Web.ĐTN: Làm cán bộ đoàn không phải chỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ và thi đua lập thành tích, mà ở đó còn có cả sự đam mê, tâm huyết với công việc, luôn mang đến cho tôi nhiều niềm vui và những điều thực sự ý nghĩa”. Đó là những lời bộc bạch của Thượng úy Bùi Đức Lý, Chính trị viên Phó Tiểu đoàn kiêm Bí thư Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968.