Câu chuyện đẹp

Bắc Giang: Chàng thanh niên rộng lòng với người nghèo

09:28 - 26/06/2014      1292
Web.ĐTN: Là hướng dẫn viên du lịch tự do, thu nhập mỗi tháng vài triệu đồng song anh Nguyễn Mạnh Hà (SN 1984), thôn Dinh Hương, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang) thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ người nghèo.

Mới nhất

Trao tặng suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho em Vũ Thị Mý

Web.ĐTN: Ngày 3-6, Tỉnh Đoàn tổ chức trao tặng suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho em Vũ Thị Mý, sinh năm 1995, thôn Bà Khê, xã Phú Hòa (Lương Tài), hiện đang là sinh viên năm thứ 1, lớp tài năng, khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng.

Chàng trai được 9 trường ĐH nước ngoài cấp học bổng

Vào năm 2011, Châu Thanh Vũ được 7 trường đại học (ĐH) của Mỹ, 1 ĐH của Đức và 1 ĐH của Canada đồng ý cấp học bổng. Đây là một thành tích đáng nể của chàng trai quê gốc Ninh Thuận.

Bùi Thị Thương- Cô học trò nhỏ Đam mê nghiên cứu khoa Học.

Web.ĐTN: Với dự án “Chế tạo keo dán đa năng kỵ nước từ xốp phế thải - Ứng dụng chế tạo vật liệu mới từ rơm, rạ”, Bùi Thị Thương (lớp 12A1 - Trường THPT Minh Hà, thị xã Quảng Yên) đã gây ấn tượng trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2013-2014.

Hà Trung Hiếu - Cán bộ Đoàn có duyên với hát Xoan

Web.ĐTN: Từ khi hát Xoan Phú Thọ chính thức được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp của nhân loại, trường THPT Hạ Hòa đã tích cực tổ chức đưa hát Xoan vào các hoạt động ngoại khóa, học tập của nhà trường.

Một Liên đội trưởng vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: 8 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, tham dự các kỳ thi các cấp đều đạt giải cao. Đó là những thành tích mà em Trần Thu Trang, Liên đội trưởng, học sinh lớp 9A1 trường THCS Quảng Lạc - TP Lạng Sơn đạt được trong những năm qua.