Câu chuyện đẹp

Làm theo lời Bác “Không có việc gì khó”

08:57 - 31/05/2018      1160
Web.ĐTN: “Nếu 9 năm trước, khi hỏi về Tây Nguyên, có lẽ tôi còn rất mơ hồ, chỉ biết rằng nơi ấy là đại ngàn cao nguyên, toàn rừng núi hoang vu, bao la bát ngát… Thế nhưng, nay gần 10 năm gắn bó với mảnh đất này, tôi đã hiểu rất nhiều về mảnh đất này, yêu mảnh đất này như quê hương thứ hai của mình vậy”, anh Bùi Tuấn Hạnh tâm sự về quyết định của mình của 10 năm trước.

Mới nhất

Phú Thọ: Thanh niên khuyết tật Nguyễn Mạnh Chung vượt khó lập nghiệp

Web.ĐTN: Anh Nguyễn Mạnh Chung- Ủy viên Hội LHTNVN phường Trường Thịnh sinh năm 1984 tại khu 2 phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ là người khuyết tật hai chân đang được mọi người đánh giá là một thanh niên có nghị lực vươn lên vượt qua những khuyết tật của bản thân trở thành một thanh niên dám nghĩ dám làm và đã dần gặt hái được những thành công ban đầu.

Người đoàn viên đam mê sáng tạo

Web.ĐTN: Sau 2 năm vinh danh “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ VII năm 2016, Phạm Duy Hưng nay đã là Phó phòng kỹ thuật Chi nhánh Khai thác 3 vẫn tiếp tục đề ra nhiều sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất tại đơn vị công tác.

Gia Lai: Tặng bằng khen cho ca sỹ Y Byen vì nghĩa cử cao đẹp

Web.ĐTN: Chiều ngày 12/5, đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư tỉnh đoàn Gia Lai đã đến nhà ca sỹ Y Byen ở thị trấn Đăk Đoa hiện đang công tác tại nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San để trao bằng khen “ Người tốt việc tốt “, vì đã có việc làm mang tính nhân văn khi nhận 02 đứa trẻ mồ côi về nuôi suốt nhiều năm qua.

Thanh niên công nhân góp sức bảo vệ môi trường sống

Web.ĐTN: Bằng những sáng kiến thiết thực trong từng lĩnh vực sản xuất đặc thù, nhiều thanh niên công nhân đang góp phần giảm thiểu những sức ép nặng nề của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, chung tay cải thiện môi trường sống xanh vì tương lai phát triển bền vững.

Người thủ lĩnh thanh niên vùng giáo ở Quảng Bình

Web.ĐTN: Với tổng lãi ròng mỗi năm là 100 triệu đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 3 đoàn viên thanh niên có thu nhập từ 2- 3 triệu đồng/tháng, mô hình trang trại tổng hợp của anh Trần Thanh Hải không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương có thu nhập ổn định.