Câu chuyện đẹp

Cô học trò đam mê ngoại ngữ

16:50 - 10/04/2017      934
Web.ĐTN: Sinh ra trong gia đình thuần nông, còn nhiều khó khăn ở xóm Pa Trò, xã Phượng Tiến, Định Hóa, Thái Nguyên nhưng Mông Thị Hồng Anh, học sinh lớp 11A1, Trường THPT Định Hóa luôn được biết đến với những thành tích học tập nổi bật, đứng trong tốp đầu của Trường.

Mới nhất

Huyện đoàn Khoái Châu - lá cờ đầu trong phong trào thanh niên tỉnh Hưng Yên

Web.ĐTN: Nhờ đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, tích cực đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên) tiếp tục phát triển đều trên các mặt công tác, xứng đáng là đơn vị lá cờ đầu phong trào thi đua toàn tỉnh.

Hai viên ngọc trong cát trắng, niềm tự hào của vùng đất Gio Linh

Phần thưởng giải Nhì quốc gia môn Hóa học mới được Bộ Giáo dục - Đào tạo công bố cho hai “mầm cát” quê ở vùng biển Gio Linh, Quảng Trị cứ làm nhiều người vừa kinh ngạc, vừa thán phục, vừa băn khoăn giá như hàng ngày đủ ăn hơn một tí nữa thì chắc các em sẽ có giải… đặc biệt.

Yên Bái: Gieo hành động, gặt mầm xanh

Web.ĐTN: Đó chính là kết quả sau nhiều nỗ lực suốt thời gian qua của một số cán bộ tỉnh đoàn trong thực hiện mô hình trình diễn nông nghiệp tại Làng Thanh niên lập nghiệp (TNLN) Túc Đán, huyện Trạm Tấu được khởi động từ tháng 10/ 2016.

Nữ tân binh gác tình riêng lên đường nhập ngũ

“Em đi, bố cũng sẽ vất vả hơn khi chăm sóc mẹ, mẹ cũng sẽ buồn khi không có con gái ở bên tỉ tê, tâm sự. Mẹ đã động viên rất nhiều để em yên tâm thực hiện ước mơ của mình, em sẽ cố gắng để không phụ lòng mẹ, để nối tiếp truyền thống vẻ vang của gia đình”, nữ tân binh

Chuyện chàng lớp trưởng 've chai'

Mọi người ở thôn Xuân Tình 1, xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) gọi cậu học trò có nụ cười rạng rỡ, đôi mắt sáng tinh anh Phan Đình Kiệt (lớp 9A Trường THCS Lê Hồng Phong) với cái tên trìu mến: lớp trưởng “ve chai”.