3 Phong trào

Bình Định: Sôi sổi các hoạt động tình nguyện hè tại địa phương

16:30 - 06/07/2015      1315
Web.ĐTN: Từ ngày 28/6 đến ngày 5/7/2015, các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở đã tập trung triển khai nhiều hoạt động tình nguyện tại chỗ, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thanh thiếu niên toàn tỉnh.

Mới nhất

Tàu trẻ can trường ở Hoàng Sa

Ngư dân đi Hoàng Sa gọi tàu QNg 96093 là “Tàu trẻ can trường”, bởi trên chiếc tàu cá này chỉ toàn những người ở độ tuổi đôi mươi.

Sẵn sàng ra quân ra quân Chiến dịch tình nguyện hè và kỳ nghỉ hồng 2015

Web.ĐTN: Gần 200 thanh niên tình nguyện sẽ cùng tạo nên một mùa hè xanh, một kỳ nghỉ hồng rộng khắp, hiệu quả, thiết thực, an toàn, bền vững, gắn với nhu cầu thực tế của từng địa phương.

Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện tại Hà Nội

Web.ĐTN: Sáng ngày 4/7, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn đã đến thăm và tặng quà các đội hình hình thanh niên, sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại Hà Nội.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Lạng Sơn, giai đoạn 2010 - 2015

Web.ĐTN: Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Sáng ngày 02/7/2015, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào tuổi trẻ thi đua yêu nước, tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Lạng Sơn, giai đoạn 2010 - 2015.

Một tình nguyện viên đặc biệt

Hình ảnh một cô gái có khuôn mặt phúc hậu, mặc dù bị khuyết tật cánh tay phải nhưng vẫn khoác chiếc áo đoàn thanh niên tình nguyện, thoăn thoát giúp đỡ các thí sinh đến Huế dự thi kì thi THPT Quốc gia 2015 khiến nhiều người không khỏi xúc động.