Câu chuyện đẹp

Ksor Kuk - Thủ lĩnh thanh niên nhiệt huyết với phong trào

16:05 - 06/05/2014      1295
Web.ĐTN: “Làm cán bộ Đoàn trước hết mình phải gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, nhất lại là Bí thư Đoàn và là người đồng bào dân tộc thiểu số nữa, có như vậy thì mình nói ĐVTN mới chịu nghe”. Đó là tâm sự rất thật của anh Ksor Kuk người dân tộc Jơ Rai ở Làng Kép, Phường Đống Đa, Thành phố Pleiku.

Mới nhất

Nữ sinh nghèo nhặt được túi tiền trả người đánh rơi

Nhặt được túi xách bên trong có 4 triệu đồng, em Bảy đem đến trường và bàn giao cho thầy cô giáo tìm cách trở lại người đánh rơi.

Người viết truyện cổ tích cuộc đời bên đôi nạng gỗ

Di chứng chất độc màu da cam (dioxin) đã gắn cuộc đời anh với đôi nạng gỗ. Vậy mà với một cánh tay lành lặn còn lại, anh đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một cộng tác viên của nhiều tờ báo.

9X làm nhà chống lũ 100 triệu đồng cho nông dân miền Tây

Sau một năm nghiên cứu, 2 sinh viên khoa Kiến trúc (ĐH Văn Lang) đã xây xong một ngôi nhà chống lũ thông minh cho nông dân ở Tiền Giang.

Nữ sinh Hà Nội – Amsterdam được nhận vào 9 đại học lớn ở Mỹ

Nhiều đại học hàng đầu của Mỹ như ĐH Duke, Brown… cấp cho nữ sinh chuyên Anh Hà Nội – Amsterdam mức học bổng hơn 230.000 USD trong 4 năm.

Nhặt 46 triệu đồng, trả lại người mất

Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) vừa trao số tiền 46 triệu đồng cho anh Thái Thành Trung (32 tuổi, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh). Đây là số tiền anh Trung làm rớt trước đó.