Câu chuyện đẹp

Chàng sinh viên dân tộc Nguyễn Sơn Hải - Nhiệt huyết, trách nhiệm

16:36 - 13/06/2017      818
Web.ĐTN: Là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Nông nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Nguyễn Sơn Hải - người dân tộc Khơ-me nguyên là Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, nguyên ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2017; Ủy viên BCH Đoàn Đại Học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những sinh viên cùng trang lứa với những thành tích đáng nể trong học tập và tinh thần, trách nhiệm cao trong các hoạt động Đoàn - Hội.

Mới nhất

Hưng Yên: Tuyên dương 20 người thợ trẻ giỏi năm 2017

Web.ĐTN: Ngày 31/5, tại trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Thủy lợi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ tuyên dương người thợ trẻ giỏi năm 2017.

Mông Văn Cam - Người chiến sỹ Công an Nhân dân gương mẫu, sáng tạo, tận tụy với công việc

Web.ĐTN: Anh một người cán bộ Đoàn gương mẫu, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào tại đơn vị và là một trong những gương cán bộ công chức, viên chức trẻ gương mẫu, sáng tạo, tận tụy, trách nhiệm với công việc, với cộng đồng, xã hội.

Trung úy Công an 30 lần hiến máu cứu người

Trung úy Phạm Văn Chung (cán bộ đoàn 30 lần hiến máu cứu người) tự hỏi, máu của mình đã chảy trong cơ thể của biết bao người? Nhưng rồi lại thầm nghĩ, những gì mình cho đi không mong nhận lại...

Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho hai học sinh bắt trộm

Ngày 24/4, Bộ GD- ĐT trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thanh Lộc, lớp 7 và em Ong Như Bảo Thạch lớp 6, học sinh Trường THCS Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương vì có thành tích trong việc phòng chống tội phạm.

Cán bộ Đoàn phải thật gần gũi và “chơi” được

Phan Thành Phúc, bí thư Đoàn P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM), vừa được Trung ương Đoàn trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 vì nhiệt huyết với hoạt động xã hội, đặc biệt vì cộng đồng.