Bầu cử Quốc hội khóa XV

Tây Ninh: Cán bộ Đoàn trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND đối thoại với cử tri trẻ

21:02 - 10/07/2021      1331
ĐTN: Sáng 9/7, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức chương trình đối thoại giữa cử tri trẻ với các đại biểu của Đoàn trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mới nhất

Áo xanh tình nguyện đồng hành cùng bầu cử

ĐTN: Ngày 23/5, ngay từ sáng sớm, tại 4.831 khu vực bỏ phiếu trên toàn thành phố Hà Nội, đoàn viên, thanh niên 30 quận, huyện, thị xã đã trực, hỗ trợ công tác bầu cử, công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trực tuyến chuyên đề "Cử tri trẻ với Ngày hội non sông"

ĐTN: Tối 20/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức livestream Chuyên đề "Cử tri trẻ với Ngày hội non sông" với hoạt động giao lưu ý nghĩa nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp.

Nghệ An: Thanh niên xung kích hỗ trợ tại các điểm bầu cử sớm

ĐTN: Sáng 21/5, 207 khu vực bỏ phiếu tại 4 huyện miền núi: Kỳ Sơn, Con Cuông, Quế Phong và Tương Dương đã tiến hành bầu cử sớm.

Mừng ngày bầu cử với nhiều phần việc thiết thực của người trẻ

ĐTN: Những ngày gần đây, các cấp bộ Đoàn tỉnh Bình Phước đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với hình thức, nội dung đa dạng để chào mừng và tuyên truyền về ngày hội bầu cử sắp diễn ra vào ngày 23/5 tới đây.

"Vũ điệu đi bầu" gây bão mạng

ĐTN: Chỉ sau 5 ngày phát động, điệu nhảy 'Vũ điệu đi bầu' nằm trong chiến dịch 'Tôi đi bầu cử' cho VTVDigital, Đài truyền hình Việt Nam phát động đã thu hút được hơn 10 triệu người xem trên các nền tảng mạng xã hội gồm Tiktok và Facebook. Vì sao điệu nhảy này thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả, đặc biệt là giới trẻ?