3 Phong trào
- Tuổi trẻ sáng tạo
- Thanh niên tình nguyện
- Xung kích bảo vệ Tổ quốc
- Tháng thanh niên
- Chiến dịch tình nguyện hè
- Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số
- Dự án 3000km đường bộ
Ấn tượng từ hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ đất Tổ tại lễ hội Đền Hùng năm 2014
09:13 - 11/04/2014 3197
Web.ĐTN: Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, thiết thực tổ chức các hoạt động Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2014, trong thời gian qua, Tỉnh đoàn Phú Thọ, cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ đất Tổ đã tích cực triển khai nhiều chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực tham gia tổ chức các hoạt động Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2014.Mới nhất
Bản tin Tình nguyện tuần IV - tháng 3/2014: Tình nguyện là niềm tự hào của Thanh niên Việt Nam.
“Phong trào Thanh niên tình nguyện là niềm tự hào của Thanh niên Việt Nam. Với tinh thần đó, tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ phát huy được tinh thần tình nguyện và có những đóng góp có ích cho xã hội, cho đất nước trong Năm Thanh niên tình nguyện”.
Nông thôn sáng ánh điện Thanh niên
Tối xuống, nhiều con đường nông thôn ở các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Mộ Đức... (Quảng Ngãi) sáng đèn. Những ánh đèn đường mang dấu ấn của Đoàn.
Ninh Bình: Thu được 1.224 đơn vị máu trong "Tuần lễ hiến máu tình nguyện” năm 2014
Web.ĐTN: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị "Tổng kết tuần lễ hiến máu tình nguyện năm 2014".
“3 tháng, đảm nhận 60 công trình, việc làm, sáng kiến tiết kiệm làm lợi trên 11 tỷ đồng”
Web.ĐTN: Đó chính là kết quả của tuổi trẻ công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên đã đạt được trong quý I năm 2014.
Bắc Giang, Quảng Ninh: Sôi nổi phong trào hiến máu tình nguyện
Web.ĐTN: Phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.