Tuổi trẻ sáng tạo

Yên Bái: Gieo hành động, gặt mầm xanh

15:30 - 17/02/2017      1189
Web.ĐTN: Đó chính là kết quả sau nhiều nỗ lực suốt thời gian qua của một số cán bộ tỉnh đoàn trong thực hiện mô hình trình diễn nông nghiệp tại Làng Thanh niên lập nghiệp (TNLN) Túc Đán, huyện Trạm Tấu được khởi động từ tháng 10/ 2016.

Mới nhất

Vĩnh Phúc: Gương thanh niên tiêu biểu xung kích tình nguyện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Web.ĐTN: Là thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, nhận thức rõ trách nhiệm của mình với Tổ quốc thiêng liêng, trong đợt tuyển quân năm 2017, nhiều bạn trẻ trong toàn tỉnh nói chung và tuổi trẻ huyện Vĩnh Tường nói riêng đã hăng hái tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ, chấp hành luật nghĩa vụ quân sự.

Nữ Đảng viên năm 18 tuổi xứ Nghệ

Bước vào hàng ngũ của Đảng từ năm 18 tuổi, nay 22 tuổi, Nguyễn Hà Thu là một trong những đảng viên trẻ tuổi nhất được vinh danh trong lễ tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc nhất 2016 của thành phố Hà Nội.

Khát vọng sống của cậu bé không tay

Tật nguyền, bị cha mẹ bỏ rơi khi còn đỏ hỏn, tưởng như cuộc sống đã chấm hết với cậu bé Hà Văn Tài. Nhưng kỳ lạ thay, cậu vẫn sống, vẫn nở nụ cười hồn nhiên như bao đứa trẻ khác, vẫn đến trường làng để viết lên những con chữ tròn trịa...

Trà Vinh: Cô sinh viên chuyên ngành tiếng Anh đam mê hội họa

Web.ĐTN: Đó là Nguyễn Trương Trúc Chi - lớp Ngôn ngữ Anh, niên khóa 2014 - 2018, trường Đại học Trà Vinh. Học chuyên ngành ngoại ngữ nhưng cô gái sinh năm 1996, quê quán tại xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải này lại đam mê hội họa với nghiệp vẽ tranh trên tường.

A Gát - Bí thư chi đoàn năng nổ, làm kinh tế giỏi

Web.ĐTN: Sinh năm 1986 trong một gia đình có 8 anh chị em, anh A Gát, dân tộc Rơ Ngao, được người dân ở thôn 4, xã Đăk La, huyện Đăk Hà được biết đến đến bởi ngoài việc là đội trưởng đội cồng chiêng của thôn thì anh còn là một bí thư chi đoàn năng nổ và là gương thanh niên làm kinh tế giỏi với tổng thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm từ cây cà phê.