Nhật ký áo xanh

60% nhân viên y tế có khối lượng công việc và thời gian làm việc tăng đáng kể do đại dịch

17:18 - 18/12/2021      710
ĐTN: Sáng 18/12, tại Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, ActionAid Quốc tế tại Việt Nam, Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội, Viện Kinh tế và Công nghệ y tế phối hợp tổ chức Hội thảo “Tác động của đại dịch Covid-19 với sức khỏe và điều kiện kinh tế - xã hội - việc làm của cán bộ y tế”.

Mới nhất

Sóc Trăng: Thăm Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid

ĐTN: Ngày 21/11, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Sóc Trăng và Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm tặng quà Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng tại thị xã Vĩnh Châu, huyện Trần Đề và Kế Sách.

Thái Nguyên: Đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

ĐTN: Trong hai ngày 10-11/11, tổ công tác của Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc tại các điểm hỗ trợ nhân dân phòng chống dịch Covid-19, các khu vực phong toả, cách ly và các điểm hỗ trợ tiêm chủng thuộc thị xã Phổ Yên, huyện Võ Nhai.

Phú Thọ: Hỗ trợ thanh niên công nhân tại các khu nhà trọ khu vực phong tỏa, cách ly

ĐTN: Tiếp tục chương trình “Chia sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ người dân cùng thanh niên công nhân tại các khu nhà trọ bị phong tỏa, cách ly y tế thuộc xã Thuỵ Vân, xã Chu Hoá (thành phố Việt Trì).

Những tình nguyện viên trẻ nơi “vùng đỏ”

ĐTN: Về nhà sau ngày dài tham gia chống dịch cũng là lúc đồng hồ đã qua 21 giờ, Nguyễn Tuyết Nhi - một tình nguyện viên trẻ phường Đức Long nấu vội gói mì thì nhận được nhiệm vụ mới truy vết F0. Gác lại bữa tối, em cùng đội của mình lên đường thực hiện nhiệm vụ đến giữa đêm. Đó cũng là câu chuyện chung của những tình nguyện viên trẻ nơi “vùng đỏ”.

Tuyên Quang: Hơn 1.000 lượt ĐVTN hỗ trợ các điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19

ĐTN: Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tích cực huy động ĐVTN tham gia hỗ trợ người dân cài đặt sổ sức khoẻ điện tử và khai báo thông tin tiêm vắc xin với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể hướng tới cộng đồng, xã hội.