Góp ý sửa đổi Luật Thanh niên

Tháng Thanh niên tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT cho 850 thanh niên

09:54 - 10/04/2018      380
Web.ĐTN: Với chủ đề “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị”, hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra sôi nổi với nhiều công trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa để lại dấu ấn đẹp trong đoàn viên thanh niên và nhân dân trong tỉnh.

Mới nhất

Đồng Nai: Tháng Thanh niên đẩy mạnh các hoạt động tại cơ sở

Web.ĐTN: Sáng ngày 6/4, tại Văn miếu Trấn Biên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết “Tháng Thanh niên” năm 2018.

Tháng Thanh niên đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Bình Dương

Web.ĐTN: Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp”, trong Thanh niên 2018, tuổi trẻ toàn tỉnh đã tổ chức được nhiều công trình, phần việc thanh niên mang ý nghĩa xã hội thiết thực trên nhiều lĩnh vực của đời xã hội.

Khai mạc Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng 2018

Web.ĐTN: 120 cầu thủ của 8 đội bóng tham gia tranh tài, thi đấu, với tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, hiểu biết, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, qua đó đóng góp sức trẻ vào sự phát triển của đất nước nói chung và của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nói riêng.

Tuổi trẻ Kiểm toán Nhà nước với nâng cao hiệu quả kiểm toán

Web.ĐTN: Ngày 29/3, Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (TN KTNN) tổ chức Tọa đàm Kỹ năng kiểm toán kết quả xử lý các vấn đề tài chính và tư vấn định giá trước khi chính thức công bố giá trị doanh nghiệp cổ phần hóa (CPH).

Bà Rịa – Vũng Tàu: Dấu ấn khó quên Tháng thanh niên năm 2018

Web.ĐTN: Làm sạch bờ biển; tặng học bổng cho học sinh nghèo; xây dựng nhà nhân ái cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh phát thuốc cho người người nghèo; triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022... là những hoạt động thiết thực được các cấp Đoàn trong tỉnh thực hiện trong Tháng Thanh niên năm 2018 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị.