Câu chuyện đẹp

Trầm Quốc Toản - chàng sinh viên tuổi 20 đầy nhiệt huyết

14:18 - 11/01/2017      1428
Web.ĐTN: “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, ý nghĩ đó luôn thường trực trong tâm trí Trầm Quốc Toản, sinh viên lớp Đại học Công nghệ thực phẩm khóa 2013, trường Đại học Trà Vinh.

Mới nhất

Trà Vinh: Cô sinh viên chuyên ngành tiếng Anh đam mê hội họa

Web.ĐTN: Đó là Nguyễn Trương Trúc Chi - lớp Ngôn ngữ Anh, niên khóa 2014 - 2018, trường Đại học Trà Vinh. Học chuyên ngành ngoại ngữ nhưng cô gái sinh năm 1996, quê quán tại xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải này lại đam mê hội họa với nghiệp vẽ tranh trên tường.

A Gát - Bí thư chi đoàn năng nổ, làm kinh tế giỏi

Web.ĐTN: Sinh năm 1986 trong một gia đình có 8 anh chị em, anh A Gát, dân tộc Rơ Ngao, được người dân ở thôn 4, xã Đăk La, huyện Đăk Hà được biết đến đến bởi ngoài việc là đội trưởng đội cồng chiêng của thôn thì anh còn là một bí thư chi đoàn năng nổ và là gương thanh niên làm kinh tế giỏi với tổng thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm từ cây cà phê.

Truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Đoàn viên bị đuối nước khi cứu người

Web.ĐTN: Để ghi nhận tinh thần hết mình xả thân cứu người trong mưa lũ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã có quyết định truy tặng danh hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" đối với đoàn viên Trần Văn Trung, thôn 6, xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên không may bị đuối nước khi đang giúp đỡ bà con nhân dân di dời tài sản trong mưa lũ.

Người thầy nơi đảo xa với ước muốn trò không thua thiệt đất liền

“Để học sinh trên các xã đảo có kiến thức, giúp các em không bị thua thiệt so với học sinh ở đất liền, đòi hỏi người thầy cần nỗ lực, cố gắng không ngừng.”

Niềm say mê toán học của chàng trai Bình Định

Web.ĐTN: Hành trình đến với Olympic Toán Quốc tế và chiếc huy chương Bạc danh giá là những chuỗi ngày không hề suôn sẻ của Nhật Hoàng khi bị rớt ngay trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Toán cấp tỉnh…