3 Phong trào

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2015

08:19 - 28/07/2015      930
Web.ĐTN: Ngày 26/7, đồng chí Đào Tấn Lộc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên cùng các ban ngành của tỉnh và huyện Đông Hòa đã đến thăm, tặng quà cho 32 chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đang đóng quân tại mặt trận xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa.

Mới nhất

Sinh viên xây dựng đập thủy lợi

Ít tiền nhưng một khi đã làm thì công trình đó phải có ý nghĩa và thiết thực cho người dân, đó là suy nghĩ của sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên.

Hướng các phong trào của Đoàn vào các các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

Web.ĐTN: 4 mô hình công trình thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Bình thực hiện trong nửa đầu nhiệm kỳ đã khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An

Web.ĐTN: Nằm trong chương trình công tác tại các tỉnh miền Trung, chiều ngày 23/7, tại TP Vinh, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn làm trường đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An.

Kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về thanh niên tại Bắc Kạn và Thái Nguyên

Web.ĐTN: Đoàn công tác của Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam đã vừa có buổi làm việc với tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên về việc kiểm tra tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về thanh niên và công tác thanh niên trên địa bàn.

Nhiều công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đảng

Web.ĐTN: Ngày 18/7, Ban Chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Long An đã sơ kết giai đoạn 1 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của tỉnh và tổ chức Tổng kết hoạt động của 03 đội hình chuyên của tỉnh tại các mặt trận: Bến Lức, Đức Huệ và Mộc Hóa.