Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Lạng Sơn: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4

10:06 - 21/12/2012      2862
Web.ĐTN: Trong 02 ngày 17,18/12, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Mới nhất

Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương với 10 hoạt động trọng tâm năm 2013

Web.ĐTN: Chiều (19-12) tại Hà Nội, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2 khóa II. Hội nghị đã tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2012 và triển khai công tác năm 2013.

Hội sinh viên TP.Cần Thơ: Khai mạc Hội thao sinh viên lần thứ III

Web.ĐTN: Sáng 15/12, tại Trường Cao đẳng Nghề, Hội sinh viên TP.Cần Thơ tổ chức khai mạc hội thao truyền thống lần thứ III, thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên (09/01/1950-09/01.2013).

Không thiếu cơ hội cho người trẻ muốn dấn thân và khẳng định mình

Web.ĐTN: Mỗi dịp Đại hội Đoàn là một cơ hội để xây dựng và khẳng định tài năng của những thủ lĩnh trẻ tuổi. Vai trò của Đoàn ra sao trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực lãnh đạo trẻ quan trọng này? Ban Biên tập đã có cuộc trò chuyện với đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tìm cho bạn trẻ những cơ hội để trở thành một thủ lĩnh tương lai.

Nghệ An: Ký kết “Giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ họ tái hoà nhập cộng đồng”

Web.ĐTN: Vừa qua, tại Trại giam số 3 (Huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An) đã diễn ra lễ ký kết Kế hoạch phối hợp giữa Trại giam số 3 và Hội LH thanh niên Việt Nam tỉnh về việc “Giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ họ tái hoà nhập cộng đồng”