Xây dựng Đoàn

Hưng Yên: Một cán bộ Đoàn hiến nhiều sáng kiến

15:44 - 13/06/2011      1633
Web.ĐTN: Theo lời giới thiệu của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, chúng tôi đến công ty cổ phần may Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) để tìm hiểu về một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt tình và có nhiều sáng kiến làm lợi cho công ty. Đó là đồng chí Đoàn Mạnh Cường – Bí thư Chi đoàn xí nghiệp may 3, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công ty cổ phần may Hưng Yên.</div>

Mới nhất

Đảo thanh niên đón chờ ngày hội lớn của dân tộc

Đảo Bạch Long Vỹ ngày này như rực rỡ hơn bởi sắc đỏ của màu cờ Tổ quốc, của băng rôn, khẩu hiệu được trang hoàng từ cảng tàu nối dài đến các con đường dẫn vào trung tâm hành chính của huyện. Người dân nơi đây cảm thấy rất vui bởi ngày bầu cử đang đến thật gần.

Quảng Nam: Giáo truyền thống cách mạng cho cán bộ Đoàn thông qua hình thức thăm quan di tích lịch sử

Web.ĐTN: Huyện đoàn Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hoạt động giáo truyền thống cách mạng cho hơn 100 cán bộ Đoàn cơ sở thông qua hình thức hành quân về điểm di tích mộ Cụ Huỳnh Thúc Kháng, bệnh xá Đặng Thùy Trâm, khu chứng tích Sơn Mỹ, tỉnh Quảng Ngãi.&nbsp; <br> </div>

Sôi nổi với "Văn hóa ứng xử học đường"

<div align="justify"><font size="2" face="Arial">Web.ĐTN: Ngày 25/5/2011, tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa, quận Cái&nbsp; Răng, TP. Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập&nbsp; Đoàn Thái Tuấn và Hội quán Các bà mẹ tổ chức chương trình “Văn hóa ứng xử học đường”. Hơn 1.800 em học sinh đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham gia.

Sinh viên Trung Quốc nghe nói chuyện về Bác Hồ

Chiều 26/5, Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Vinh Quang đã có buổi nói chuyện với sinh viên Trường Đại học sư phạm Bắc Kinh về thân thế, sự nghiệp cách mạng cũng như chặng đường đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Báo động tỷ lệ nhiễm HIV cao trong thanh niên

Trong một báo cáo, Liên hợp quốc cảnh báo tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS trong đối tượng thanh niên trên toàn thế giới đã lên tới mức đáng báo động.