Tuổi trẻ sáng tạo

Gương phấn đấu của một “Thống kê quân sự”

16:58 - 24/06/2017      1069
Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM một Thành phố giàu truyền thống cách mạng với biết bao tấm gương anh hùng và những chiến công hiển hách. Đồng chí La Duy Nghĩa sớm nhận thức được lý tưởng cách mạng và hình ảnh bộ đội cụ Hồ đã thành hình tượng và in sâu vào tâm trí của Nghĩa.

Mới nhất

Nghị lực của cô bé mồ côi

Web.ĐTN: Nếu ai đã từng gặp Đặng Thị Phương Thảo, chắc hẳn sẽ khá ấn tượng về một cô bé người Dao nhỏ nhắn với đôi mắt sáng và nụ cười hồn nhiên, dễ thương. Trải qua mất mát lớn nhất trong đời khi bố mẹ đều mất sớm, Thảo vẫn nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đặng Vũ Bảo - Chàng trai say mê nghiên cứu sinh học

Web.ĐTN: Vượt qua 130.000 thí sinh của 76 trường THPT từ 30 tỉnh, thành trong cả nước, Đặng Vũ Bảo, học sinh lớp 11A9 Trường THPT Bảo Lộc, đã giành giải quán quân Cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 5 vừa diễn ra ngày 23/4/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Hưng Yên: Tuyên dương 20 người thợ trẻ giỏi năm 2017

Web.ĐTN: Ngày 31/5, tại trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Thủy lợi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ tuyên dương người thợ trẻ giỏi năm 2017.

Mông Văn Cam - Người chiến sỹ Công an Nhân dân gương mẫu, sáng tạo, tận tụy với công việc

Web.ĐTN: Anh một người cán bộ Đoàn gương mẫu, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào tại đơn vị và là một trong những gương cán bộ công chức, viên chức trẻ gương mẫu, sáng tạo, tận tụy, trách nhiệm với công việc, với cộng đồng, xã hội.

Trung úy Công an 30 lần hiến máu cứu người

Trung úy Phạm Văn Chung (cán bộ đoàn 30 lần hiến máu cứu người) tự hỏi, máu của mình đã chảy trong cơ thể của biết bao người? Nhưng rồi lại thầm nghĩ, những gì mình cho đi không mong nhận lại...