Góp ý sửa đổi Luật Thanh niên

Bàn giao “Nhà nhân ái” cho hộ nghèo tại huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

10:28 - 16/03/2018      290
Web.ĐTN: Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2018, chiều ngày 15/3, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk tổ chức bàn giao công trình thanh niên Nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Y Buah Niê, tại buôn Pốk B, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar.

Mới nhất

Tuổi trẻ Trà Vinh ra sức cống hiến cho quê hương

Web.ĐTN: Những ngày tháng 3 là những ngày cán bộ, đoàn viên, thanh niên cả nước ra sức thi đua đem sức trẻ của mình cống hiến cho quê hương, đất nước. Những chiếc áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ Trà Vinh cũng đang hòa cùng nhịp đập đó.

Sôi nổi các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Đắk Nông

Web.ĐTN: Trong tuần 1 Tháng Thanh niên năm 2018 diễn ra từ ngày 24/2 – 09/3/2018, nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa đã được các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh Đắk Nông hưởng ứng sôi nổi.

Cà Mau: Hơn 01 tỷ đồng thực hiện các công trình, phần việc thanh niên

Web.ĐTN: Trong tuần đầu Tháng Thanh niên 2018 (từ ngày 28/02 đến ngày 11/3/2018), tuổi trẻ và các cấp bộ Đoàn tỉnh Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả; đảm nhận và thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Hiệu quả "Ngày thứ bảy tình nguyện" của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Web.ĐTN: Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 10/3, nhiều cơ sở Đoàn thuộc các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện, thị, thành phố và đông đảo đoàn viên, thanh niên Hà Tĩnh đã khởi động chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện" giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân năm 2018.

Góp ý giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh thiếu nhi đối với thanh niên công nhân, công chức, viên chức.

Web.ĐTN: Ngày (9.03) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm góp ý dự thảo Kết luận của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XIvề các giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh thiếu nhi đối với thanh niên công nhân, công chức, viên chức.