Góp ý sửa đổi Luật Thanh niên

Điện Biên: 90 vận động viên tham dự Giải Cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn 2018

17:35 - 16/03/2018      451
Web.ĐTN: Trong 02 ngày, ngày 14 - 15/3, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Giải Cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn tỉnh Điện Biên năm 2018.

Mới nhất

Bến Tre: Nhiều hoạt động thiết thực xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh

Web.ĐTN: Từ ngày 6/3 đến ngày 12/3, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Bến Tre đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc góp phần dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh

Web.ĐTN: Dường như đã trở thành một thói quen, cứ đến ngày chủ nhật hàng tuần, trên mỗi con đường làng ngõ xóm lại nổi bật lên những màu áo xanh tình nguyện.

Thái Bình: Sôi nổi hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện" trong tuần thứ hai

Web.ĐTN: Trong những tuần thứ 2 của Tháng Thanh niên năm 2018, các hoạt động tình nguyện, "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" đã được các cấp bộ đoàn trong tỉnh Thái Bình tập trung tổ chức. Qua đó, đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên hành động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Khai mạc Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”

Web.ĐTN: Tối ngày 10/3, tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc Hội trại và chương trình liên hoan ca khúc cách mạng với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.