Câu chuyện đẹp

Thầy giáo Công an và bí quyết "thổi lửa" cho các phong trào của Đoàn

08:56 - 13/07/2017      1118
Tiếp xúc với Thượng úy Bùi Thanh Tuấn, giảng viên Bộ môn Pháp luật - Nghiệp vụ Công an trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, dễ nhận thấy ở anh luôn có một nghị lực phấn đấu vượt khó thật mạnh mẽ.

Mới nhất

15 năm công tác hơn 45 lần được khen thưởng

Web.ĐTN: Hơn 15 năm công tác trong Quân đội, Đại úy Nguyễn Văn Thắng trên cương vị Chính trị viên Đại đội, phó Bí thư Đoàn cơ sở nhiều năm liền và hiện nay là Ủy viên ban thường vụ đoàn cơ sở, bản thân anh cùng với tập thể Ban Chấp hành đoàn cơ sở duy trì, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên...

Lạng Sơn: Bí thư Đoàn hiến “đất vàng” phục vụ cộng đồng

Web.ĐTN: Anh Phạm Ngũ Khương, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề nông nghiệp, từ nhỏ đã rất thích tham gia vào các hoạt Đoàn thanh niên do các anh chị đoàn viên phát động và luôn ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một cán bộ Đoàn giỏi.

Trung úy Vũ Văn Thắng - Trợ lý đa năng

Web.ĐTN: 5 giờ 30 sáng báo thức, tập thể dục, vệ sinh cá nhân, ăn sáng; 7 giờ -17 giờ giờ “bù đầu” với báo cáo tổng hợp kết quả huấn luyện quân sự; cuối chiều tranh thủ tự học tiếng anh ngoài giờ; 8 giờ tối đi dạy kèm tiếng Anh.

Gương phấn đấu của một “Thống kê quân sự”

Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM một Thành phố giàu truyền thống cách mạng với biết bao tấm gương anh hùng và những chiến công hiển hách. Đồng chí La Duy Nghĩa sớm nhận thức được lý tưởng cách mạng và hình ảnh bộ đội cụ Hồ đã thành hình tượng và in sâu vào tâm trí của Nghĩa.

Nữ chiến sỹ Cảnh sát giao thông với những hoạt động thiện nguyện

Từ nhiều năm nay, Đại úy Phạm Thị Thu Huyền, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được nhiều người biết đến không chỉ luôn luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hết lòng phục vụ nhân dân đến đăng ký phương tiện mà còn được mọi người biết đến trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.