50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Coi “Cần, Kiệm, Liêm, Chính” là nhiệm vụ học tập hàng ngày

22:50 - 26/08/2019      1625
Web.ĐTN: Chiều 26/8, tại Hà Nội, 90 đại biểu đã tham gia Diễn đàn Đảng viên trẻ tiên phong rèn luyện các phẩm chất Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí Công vô tư theo di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mới nhất

Đoàn viên “số hóa” nghĩa trang liệt sĩ

Web.ĐTN: Được công nhận là công trình thanh niên làm theo lời Bác tiêu biểu toàn quốc năm 2019, "Phần mềm truy cập thông tin anh hùng liệt sĩ huyện Củ Chi” của Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ thân nhân và bạn bè của nhiều gia đình liệt sĩ tìm được con em của mình chỉ bằng một cú nhấn.

Tổng kết hành trình "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời theo chân Bác"

Web.ĐTN: Tổng kết đợt hành trình "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" từ tháng 1-tháng 9/2019, rất nhiều hoạt động được các cơ sở Đoàn hoàn thành kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ.

Thắp sáng đường quê - Tỏa sáng công trình thanh niên làm theo lời Bác

Web.ĐTN: "Thắp sáng đường quê" là tên công trình thanh niên làm theo lời Bác được Tỉnh đoàn Lào Cai và Yên Bái thực hiện để nâng cao đời sống nhân dân tại các xã khó khăn trong tỉnh, giúp các xã thực hiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam theo tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, yêu cầu tiên quyết đối với thế hệ trẻ Việt Nam ở mọi thời đại trước hết là phải yêu nước, trung thành với Tổ quốc.