50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ thời công nghệ

03:10 - 19/05/2019      1653
Web.ĐTN: Trong bản Di chúc của Bác Hồ, Người nhấn mạnh “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Sau 50 năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ đã và đang tiếp tục đề ra những giải pháp mới để tiếp tục bồi đắp nhiều hơn nữa lý tưởng cách mạng, giáo dục thanh niên giữ vững bản lĩnh cách mạng trong thời đại mới.

Mới nhất

Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Web.ĐTN: Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019), sáng 16/5, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã dâng hoa và vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lan tỏa phong trào tuổi trẻ Gia Lai học tập và làm theo lời Bác

Web.ĐTN: “Giới thiệu, tuyên dương và nhân rộng câu chuyện người tốt, việc tốt của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai” là một hoạt động có sức lan tỏa và ghi dấu ấn tốt đẹp tới cộng đồng trong thời gian qua.

Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Với một phiên toàn thể và 03 phiên chuyên đề, Hội thảo khoa học “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” diễn ra trong hai ngày 18 và 19/5 nhằm nêu ra những vấn đề lý luận và thực tiễn về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Hải Dương: Tuyên dương 40 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019

Web.ĐTN: Vừa qua, tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019.

Cà Mau: Chào cờ chuyên đề “Tuyên dương cá nhân, tập thể học tập và làm theo lời Bác”

Web.ĐTN: Ngày 22/4/2019, Thành đoàn Cà Mau tổ chức Lễ chào cờ, sinh hoạt chuyên đề và tuyên dương gương cá nhân, tập thể có thành tích Học tập và làm theo lời Bác, thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.