3 Phong trào

Bình Dương: Áo xanh tình nguyện giúp khách hành hương

16:35 - 06/02/2012      3387
Web.ĐTN: Hình ảnh của màu áo xanh thanh niên Việt Nam tình nguyện giúp đỡ du khách thập phương và các bạn trẻ ở đội vá xe lưu động miễn phí ở tỉnh Bình Dương đã để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách thập phương.

Mới nhất

Ngày xuân đến với người nghèo

Những ngày cuối năm này, nhiều bạn trẻ đang ráo riết tham gia các hoạt động tình nguyện, đến với người nghèo ngày tết. Lê Huy Quân, bí thư Đoàn phường Cầu Kho (Q.1, TP.HCM), là một trong những người trẻ ấy.

Bắc Ninh: Tổ chức đợt vận động “Tấm áo tặng bạn” năm 2012

Web.ĐTN: Thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa Đông và Xuân năm 2012; với tinh thần huy động mọi nguồn nhân lực, phần nào giúp đỡ nhân dân đặc biệt là thanh thiếu nhi miền núi có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn; Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh phát động đợt vận động “Tấm áo tặng bạn” trong cán bộ, đoàn viên và thanh thiếu nhi.

Điện Biên: Tặng 239 suất quà cho nhân dân và học sinh huyện Mường Ảng

Web.ĐTN: Tại xã Xuân Lao, huyện Mường Ảng, Tỉnh Đoàn Điện Biên phối hợp với Câu lạc bộ Xe máy Môtô Hà Nội đã tổ chức chường trình “Tết sớm cùng bà con xã Xuân Lao, huyện Mường Ảng”.

Năm thanh niên từ góc nhìn bình dị

Khép lại Năm thanh niên 2011, nghĩ về những gì Đoàn và tuổi trẻ đã làm, thấy lâng lâng nhiều cảm xúc. Cảm xúc về sự trẻ trung, sáng tạo; cảm xúc về những ngày sôi động, cảm xúc về những điều tưởng như bình thường mà sâu đậm không chỉ trong ký ức của những người trẻ mà cả trong những người đã trải qua thời tuổi trẻ!