3 Phong trào

Đẹp lắm màu áo xanh tình nguyện

11:26 - 13/08/2012      359
Web.ĐTN: Trong những năm qua, phong trào tình nguyện mà đỉnh cao là chiến dịch Thanh niên – Học sinh – Sinh viên tình nguyện hè đã trở thành ngày hội của tuổi trẻ.

Mới nhất

Tây Ninh: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh”

Web.ĐTN: Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè hàng năm là đợt cao điểm của phong trào tình nguyện, là môi trường đoàn kết tập hợp thanh niên tham gia các phong trào hành động cách mạng. Phong trào đã và đang mang lại kết quả về nhiều mặt, thúc đẩy tích cực, hiệu quả sự phát triển kinh tế chính trị, văn hoá xã hội…

Sinh viên tình nguyện tuyên truyền Luật Giao thông

Các sinh viên "đóng vai" các loại biển báo giao thông để giải thích về chức năng của chúng (TNO) Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho trẻ em miền núi là một trong những nội dung hoạt động thiết thực trong chiến dịch Mùa hè xanh của Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đang thực hiện tại địa bàn xã Đắk Som, huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông.

Tổng kết chiến dịch Tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang năm 2012.

Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Chỉ đạo, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang năm 2012 đã long trọng tổ chức buổi hội quân và lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang 2012. Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Đặng Công Huẩn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hoàn toàn tin vào thế hệ trẻ

Web.ĐTN -“Nếu các đội sinh viên tình nguyện khác cũng được như vậy thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thế hệ trẻ hôm nay” là câu nói của ông Bùi Đức Danh, Bí thư Đảng ủy xã Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi đánh giá về kết quả hoạt động của đội sinh viên tình nguyện Đại học Xây Dựng tại địa phương trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.

Văn nghệ gây quỹ xây nhà cho đoàn viên, thanh niên nghèo

Web.ĐTN: Đó là một trong những hoạt động nổi bật của Đội thanh niên tình nguyện gồm 163 thành viên của Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian hoạt động tình nguyện tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.