3 Phong trào

Gian hàng san sẻ yêu thương với người nghèo

14:41 - 24/04/2020      1586
Web.ĐTN: Sáng 23/4, “Gian hàng San sẻ yêu thương” chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đã được triển khai tại Nhà Văn hóa xã Mai Hịch, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Mới nhất

Đồng Tháp: Lan tỏa phong trào may khẩu trang phát miễn phí cho người dân

Web.ĐTN: Bắt đầy từ CLB tình nguyện trẻ huyện Lai Vung vào đầu tháng 3/2020, đến nay phong trào may khẩu trang vải đã lan tỏa và được các cấp bộ đoàn tại 12/12 huyện, thị, thành phố nhiệt tình hưởng ứng, vận động các nguồn xã hội hóa, phát động đoàn viên, thanh niên tận dụng thời gian nhàn rỗi để may khẩu trang vải.

Tuổi trẻ Yên Bái phát động phong trào “Ba đến - Ba cùng”

Web.ĐTN: Ngày 22/4, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức phát động phong trào “Ba đến - Ba cùng” tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

Tặng 200 thùng chứa nước cho người dân vùng hạn mặn Bạc Liêu

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng báo Tuổi trẻ trao tặng 200 bồn chứa nước nhựa loại 500 lít cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Long Điền và Long Điền Đông - huyện Đông Hải. Tổng trị giá 200 bồn chứa nước nhựa là 232 triệu đồng.

Long An: 7 máy “ATM gạo” hỗ trợ người nghèo

Web.ĐTN: Đến chiều 20/4, toàn tỉnh có 7 máy “ATM gạo” hỗ trợ cho người nghèo trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Vừa phát gạo vừa tặng khẩu trang

Web.ĐTN: Mỗi người dân khó khăn đến với ATM gạo được nhận 2,5 kg gạo, đồng thời sẽ được ĐVTN tặng thêm khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.