Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Vai trò của Tài năng trẻ trong phát triển KHCN Việt Nam

17:22 - 10/11/2012      2378
Web.ĐTN: Đây là một trong 3 chủ đề được các đại biểu thảo luận trong chương trình “Gặp gỡ toàn quốc tài năng trẻ khoa học công nghệ Việt Nam” do Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ khoa học và Công nghệ tổ chức được diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 9/11.

Mới nhất

Đề án 103: Mô hình từ ngày hội “Phỏng vấn thử - Thành công thật”

Web.ĐTN: Hơn 2000 đầu việc và chỗ thực tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, sẽ được giới thiệu trong ngày hội “Phỏng vấn thử - Thành công thật” lần 7, năm 2012 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên vào ngày 10/11/2012. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc.

Cần Thơ: Sôi nổi Chương trình “Tự tin tuổi teen năm 2012”

Web.ĐTN: Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung ương về việc tổ chức chương trình "Tự tin tuổi Teen" năm 2012, Hội đồng Đội TP.Cần Thơ đã triển khai thực hiện tại 40 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Cao Bằng: Thanh niên đồng bằng đi tuần tra biên giới

Trong những năm qua, Huyện đoàn Hà Quảng luôn là lá cờ đầu trong xung kích thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia của Tỉnh đoàn Cao Bằng.

Hiệu quả từ Mô hình “Thanh niên duy trì và phát triển làng nghề truyền thống” tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư

Web.ĐTN - Ninh Vân là địa phương phát triển mạnh về nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Toàn xã hiện có 1.139 đoàn viên thanh niên, làm thế nào để thu hút, tập hợp thanh niên ở lại duy trì và phát triển nghề truyền thống, giúp thanh niên làm giàu trên mảnh đất quê hương mình, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương luôn là bài toán khó và là vấn đề mà các cấp bộ Đoàn trăn trở, đi tìm lời giải.

Trao giải thưởng khoa học kỹ thuật thanh niên “Quả cầu vàng 2012”

Web.ĐTN: Sáng ngày 01/11 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn đã tổ chức Họp báo giới thiệu các nội dung hoạt động chính của “Gặp gỡ toàn quốc tài năng trẻ khoa học công nghệ Việt Nam” và trao giải thưởng khoa học kỹ thuật thanh niên “Quả cầu vàng” năm 2012.