Mô hình hay

Khi cán bộ Đoàn “bắt nhịp” xu hướng trẻ

11:14 - 28/04/2018      883
Web.ĐTN: Thiết kế Infographic (Thiết kế đồ họa thông tin) đã được nhiều cán bộ Đoàn sử dụng, trở thành công cụ phổ biến để tiếp cận, gây ấn tượng và truyền đạt các phong trào, chương trình, hành động của tổ chức Đoàn tới giới trẻ và cộng đồng.

Mới nhất

Trao 90 giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016 -2017) cho 90 giải pháp sáng tạo.

Vĩnh Long: Hiệu quả thiết thực từ phong trào "Giúp bạn đến trường"

Web.ĐTN: Trong năm học 2017 - 2018, BTV Huyện đoàn Mang Thít đã chỉ đạo Hội đồng Đội huyện triển khai phong trào “Giúp bạn đến trường” với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Hàng trăm em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đã được tiếp sức đến trường.

Học trò trường làng lập trình robot điều khiển bằng smartphone

'Mang công nghệ 4.0 về cho trò nghèo', đó là tâm nguyện của các thầy cô giáo trường tiểu học Thụy Sơn (Thái Bình) khi giúp học sinh chế tạo robot điều khiển bằng smartphone.