Mô hình hay

Bắc Giang: Ngày hội thanh niên khởi nghiệp năm 2018

09:43 - 16/10/2018      821
Web.ĐTN: Tại đây, đã có 12 gian hàng gồm: 10 gian hàng của 10 huyện, thành phố và 02 gian hàng của các sản phẩm tham gia Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên” năm 2018.

Mới nhất

Những tác phẩm đẹp cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện 2018”

Web.ĐTN: Sau hơn 02 tháng triển khai cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018 đã chính thức khép lại. Thông qua cuộc thi, những câu chuyện và hoạt động ý nghĩa của các lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè được khắc họa sinh động và giàu cảm xúc.

Sáng tạo trong các hoạt động gây quỹ ở các cấp bộ Đoàn tỉnh Nghệ An

Web.ĐTN: Tạo kinh phí để tổ chức sinh hoạt Đoàn, giúp đỡ các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn… là những hoạt động được các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức triển khai xây dựng nhiều mô hình sáng tạo để gây quỹ.

Phú Yên: Khánh thành công trình “Nước sạch cho vùng hạn”

Web.ĐTN: Sáng ngày 22/9, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp với Tổng Công ty Đối tác Chân Thật (TP Hồ Chí Minh) và Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên tổ chức khánh thành, bàn giao công trình “Nước sạch cho vùng hạn” cho người dân tại thôn Tân Lập (xã An Mỹ, huyện Tuy An).

Trà Vinh: “Bữa cơm yêu thương” - Mô hình tiêu biểu "Dân vận khéo"

Web.ĐTN: Từ mô hình ban đầu được phát động trong các cơ sở Hội, hiện nay mô hình "Bữa cơm yêu thương" đã được nhân rộng đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh. Đây thực sự là một mô hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Rừng dương xỉ Pháp trên đất Nghệ

Web.ĐTN: Nắm trong tay chứng chỉ trung cấp nghề nhưng anh Nguyễn Hữu Khánh (SN 1988) ở khối Đóng, phường Quang Phong, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An vẫn lựa chọn quê hương là nơi để thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình - "Trồng cây dương xỉ Pháp theo công nghệ nhà màng”.