Khởi nghiệp, lập nghiệp

Giữ lửa đam mê sáng tạo

06:24 - 02/08/2017      935
Với sáng kiến “Thiết kế cơ cấu nạp và xả khí của chai khí CO2 sử dụng trên các áo phao hàng không cho các khóa đào tạo an toàn”, kỹ sư Nguyễn Văn Quyết - giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí được tuyên dương tại lễ tổng kết “Phong trào thi đua lao động sáng tạo” của ngành Dầu khí giai đoạn 2012-2017.

Mới nhất

“Cafe khởi nghiệp" giúp thanh niên làm giàu chính đáng

Web.ĐTN: Đây là chương trình định kỳ hàng tháng được Văn phòng Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức cho các bạn thanh niên có mong muốn khởi nghiệp, lập nghiệp.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của tổ chức Đoàn trong phong trào “Đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”, nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai thực hiện các mô hình kinh tế hiệu quả, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

Thái Nguyên: Khi thanh niên vươn lên làm giàu

Web.ĐTN: Được sự giới thiệu của Bí thư Đoàn Thanh niên xã Nam Hòa, chúng tôi đến thăm trang trại chăn nuôi gà của anh Phạm Văn Chính ở xóm Na Quán, là một trong những điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi của xã.

Sinh viên chế xe lăn không cần... lăn

Ba sinh viên Trường ĐH Quảng Bình Nguyễn Mạnh Hùng, Bùi Thanh Vũ và Nguyễn Hữu Thắng đã chế tạo thành công chiếc xe lăn chạy bằng điện giá cực rẻ.

Thừa Thiên Huế: Tuyên dương “Thanh niên khởi nghiệp và Doanh nhân trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Ngày 10/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Ngày hội "Sáng tạo - Khởi nghiệp" năm 2017 và tuyên dương “Thanh niên khởi nghiệp và Doanh nhân trẻ tiêu biểu” tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên sinh viên, doanh nhân trẻ trên địa bàn toàn tỉnh.