Hội Sinh viên Việt Nam

Cà Mau: 1500 em học sinh tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Ngày hội “Khi tôi 18”

10:13 - 02/12/2014      1136
Web.ĐTN: Ngày 30/11/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” cho trên 1.500 em học sinh khối lớp 11 và 12 của các trường THPT trong toàn tỉnh.

Mới nhất

Cần Thơ: Hội nghị giao ban an ninh tư tưởng trong sinh viên lần thứ VIII – năm 2014

Web.ĐTN: Ngày 14/11/2014, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị giao ban an ninh tư tưởng trong sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ, lần thứ VIII – năm 2014 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Cần Thơ.

Đảng luôn trông cậy vào thanh niên, tuổi trẻ

Wev.ĐTN: Đảng ta luôn trông cậy vào thanh niên, tuổi trẻ. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải đoàn kết, tập trung trí tuệ, để gánh vác trọng trách của mình, để không phụ lòng mong mỏi của Bác Hồ, của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đối với thanh niên, tuổi trẻ” – đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương nhấn mạnh.

U.19 HAGL vô địch bằng niềm tin tất thắng

Hơn 5 vạn khán giả trên sân Cần Thơ và hàng chục triệu người xem truyền hình đã xúc động mãnh liệt với màn trình diễn đẹp như tranh vẽ của các cầu thủ U.19 HAGL Arsenal JMG trong trận chung kết giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên vào chiều tối qua.

Thái Nguyên: Biểu dương 295 tập thể và cá nhân sinh viên tiêu biểu

Web.ĐTN: Năm học 2013-2014, trên 50 nghìn sinh viên Đại học Thái Nguyên đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có nhiều phong trào thi đua sôi nổi như: Tuổi trẻ nghiên cứu khoa học; Sinh viên tinh nguyện vì cộng đồng; Tiếp sức mùa thi...

Chung kết giải “Bóng đá Tài chính” khu vực Hà Nội

Web.ĐTN: Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính dành cho sinh viên do Công ty Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TW HSVVN) tổ chức đã đến với hàng nghìn sinh viên trong năm thứ ba tổ chức.