Câu chuyện đẹp

Một Chủ nhiệm câu lạc bộ thanh niên tình nguyện với tấm lòng yêu trẻ

09:17 - 07/10/2014      1414
Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất vùng cao của huyện Ba Bể, chị Ma Thị Mận luôn trăn trở trước những thiệt thòi của trẻ em các thôn, bản vùng cao của huyện. Mặc dù công tác tại Phòng Giáo dục - Đào tạo của huyện, công việc chuyên môn rất bận rộn nhưng với tấm lòng yêu trẻ, được chứng kiến sự khó khăn, vất vả của thiếu nhi vùng sâu, vùng xa qua những đợt công tác tại cơ sở, chị Ma Thị Mận đã quyết định thành lập mô hình thanh niên tình nguyện giúp đỡ thiếu nhi vùng khó khăn trên địa bàn của huyện.

Mới nhất

Tuổi trẻ Thái Nguyên đẩy mạnh học tập và thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ

Web.ĐTN: 45 năm qua, những lời căn dặn của Người vẫn mãi mãi như ánh hào quang soi sáng sự nghiệp cách mạng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, đó còn là sự kỳ vọng của Người đối với mọi tầng lớp nhân dân trong đó có thế hệ trẻ đoàn viên thanh niên ta nói chung, tuổi trẻ Thái Nguyên nói riêng trước vận mệnh của dân tộc.

Từ việc học hằng ngày đến giải đồng MOSWC thế giới

Là một học sinh lớp 10 nhưng Trần Phúc Duy đã vượt qua nhiều sinh viên để giành tấm huy chương đồng duy nhất nội dung MS PowerPoint 2010 trong cuộc thi MOSWC 2014 thế giới.

Thái Nguyên: Chiến sỹ công an trẻ triệt phá nhiều chuyên án lớn

Web.ĐTN: Trong đấu tranh với tội phạm, anh luôn đảm nhiệm vị trí là trinh sát mũi 1, triệt phá được nhiều chuyên án lớn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bởi vậy anh được đồng đội mệnh danh là “quả đấm thép”. Anh là Đại uý Diệp Trương Ý Nguyện, Phó đội trưởng Đội đấu tranh tội phạm ma tuý (PC47), Công an tỉnh Thái Nguyên.

Thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: “Nhiệt tình, có trách nhiệm cao đối với công việc, hoàn thành tốt công tác chuyên môn; tích cực, năng động, sáng tạo trong công tác Đoàn và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào; gần gũi, hòa nhã với bạn bè, đồng chí”…đó là nhận xét của lãnh đạo, đồng nghiệp khi nói về chị Vũ Thị Thanh Hải, sinh năm 1985, Bí thư đoàn trường THPT Nguyễn Thái Học.

Sơn La: Phát động học tập gương Đại úy Lường Phát Chiêm

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Sơn La đã truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Liệt sỹ, Đại úy Lường Phát Chiêm