Câu chuyện đẹp

Nguyễn Thái Linh- niềm tự hào của Pencak Silat Việt Nam

08:37 - 27/02/2015      1243
Web.ĐTN: Cơ duyên đã giúp tôi lại võ sỹ Pencaksilat Nguyễn Thái Linh ngay khi chàng trai trẻ này vừa trở về từ 1 giải thi đấu mang tầm thế giới vẫn còn nguyên cảm xúc tự hào, hãnh diện bởi thành tích giành HCV tại Giải Pencaksilat thế giới hạng 60 kg được tổ chức tại Thái Lan.

Mới nhất

​Chàng trai H’Rê trở thành công dân toàn cầu

Đinh Văn Năm (32 tuổi) đã kiên trì vượt qua đủ rào cản để trở thành niềm tự hào của đồng bào H’Rê xã Long Hiệp, huyện Minh Long, Quảng Ngãi.

​Học chuyên Anh giành giải quán quân cuộc thi Lịch sử

Điều khiến mọi người bất ngờ, thán phục khi Ngô Thị Phương Linh là học sinh chuyên Anh nhưng rất đam mê tìm hiểu Lịch sử.

Nam sinh 5 tốt học giỏi, đánh đàn hay, hát dân ca ngọt

Khuôn mặt điển trai, học giỏi, chơi đàn guitar hay và đặc biệt là hát dân ca Nam bộ đi sâu vào lòng người, đó là những ấn tượng ban đầu về chàng trai Trường ĐH KHTN (ĐHQGTP HCM) – Nguyễn Hoàng Nhật Minh – Chàng trai đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2014.

Chàng trai 9x với sáng chế “đèn giao thông thông minh”

Trong một lần đi trên đường, Đạt chứng kiến một vụ tai nạn giao thông thảm thương vì tín hiệu đèn giao thông không ổn định. Từ đó, Đạt nung nấu ý tưởng thiết kế một hệ thống “đèn giao thông thông minh” nhằm hạn chế những nỗi đau không đáng có.

Nam sinh 9X đứng lớp dạy vẽ cho hàng trăm học sinh

Nổi trong cộng đồng mỹ thuật trẻ tại Hà Nội, Nguyễn Hoàng Thanh (SN 1993) có tài năng vẽ tranh đẹp như ảnh chụp; là thầy giáo lớp dạy vẽ của hơn 200 sinh viên theo học…